Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới

Các khoang này khiến việc đi máy bay trở thành một trải nghiệm độc đáo, với diện tích rộng rãi, các tiện nghi tối tân và dịch vụ thượng hạng. Giá vé thường lên tới cả trăm triệu.

Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 1 1. Etihad Airways: Những du khách đặt vé khoang hạng nhất sẽ có phục vụ riêng, với phòng khách, phòng tắm và phòng ngủ rộng rãi. Giá vé một chiều là 30.000 USD (khoảng 675 triệu đồng).
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 2 Phòng tắm của Etihad có đủ thứ du khách cần, thậm chí cả áo choàng tắm.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 3 2. Singapore Airlines: Giường của khoang hạng nhất rộng 90 cm, dài 2 m, với đệm mềm đem lại cho du khách giấc ngủ ngon trên một chuyến bay dài. Giá vé khứ hồi vào khoảng 18.400 USD (415 triệu đồng).
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 4 Nếu không ngủ, bạn có thể tận dụng thời gian để giải trí hay thưởng thức những món ăn hảo hạng.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 5 3. Emirates: Khoang hạng nhất trên máy bay của Emirates đem lại cho bạn phòng ngủ và phòng tắm riêng. Chi chí cho một chuyến bay 18 tiếng từ Abu Dhabi tới New York vào khoảng 9.000 USD (200 triệu đồng) một chiều.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 6 Du khách có thể thưởng thức đồ uống ở quầy bar mini trong khoang, sử dụng sản phẩm của Bulgari và Timeless Spa trong phòng tắm.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 7 4. Cathay Pacific Airways: Khách mua vé khoang hạng nhất với giá khoảng 28.000 USD (630 triệu đồng) sẽ có ghế riêng ngả được thành giường.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 8 Bạn còn có tivi, đồ ngủ, màn hình cảm ứng LCD để điều chỉnh ánh sáng.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 9 5. Thai Airways: Hạng nhất của Thai Airways có các khoang ngủ riêng rộng rãi với tivi màn hình phẳng. Vé một chiều từ New York tới Bangkok có giá khoảng 6.000 USD (135 triệu đồng).
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 10 Không gian trong khoang rộng rãi, tiện nghi, cùng dịch vụ đi kèm luôn sẵn sàng cho du khách.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 11 6. Qantas: Bỏ ra khoảng 15.000 USD (338 triệu đồng), du khách sẽ có không gian riêng tư, chỗ ngủ thoải mái cùng các đồ dùng tiện ích như kem dưỡng mắt, pyjama...
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 12 Khách khoang hạng nhất có thể giải trí bằng công nghệ tối tân như thực tế ảo. Nếu có thời gian, bạn còn có thể đăng ký massage ở spa của phòng chờ trước khi lên máy bay.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 13 7. Qatar Airway: Với giá cả có phần dễ chịu hơn, khoảng 5.000 USD (113 triệu đồng) một chiều, du khách sẽ có một ghế ngả thành giường, với chăn gối cao cấp.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 14 Khu phòng khách có quầy bar và ăn vặt dành cho khách hạng nhất và hạng thương gia, giúp bạn thấy thoải mái hơn trong chuyến bay.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 15 8. Air France: Vé hạng nhất đem lại cho du khách khoang riêng với ghế ngả thành giường rộng rãi, tủ để đồ và dịch vụ riêng. Chi phí cho một chiều khoảng 10.000 USD (225 triệu đồng).
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 16 Bạn sẽ có không gian thoải mái để xem tivi, đọc sách hay giải trí trong lúc chờ hạ cánh.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 17 9. British Airway: Khoang hạng nhất trên chiếc 787-9 Dreamliner có màn hình 23 inch với bộ điều khiển cảm ứng trên tay ghế.
Điểm danh 9 khoang hạng nhất phi cơ đắt đỏ thế giới - ảnh 18 Mỗi ghế có 2 cổng USB, tủ để đồ riêng và gương soi để du khách chỉnh trang phục. Giá vé một chiều từ London đi New Delhi giá khoảng 5.000 USD (113 triệu đồng).

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá