Điểm danh những chung cư có tiện ích sân vườn đẳng cấp tại Hà Nội

Mandarin Garden, Imperia Garden, Royal City, Park Hill…đang là những khu chung cư cao cấp được nhiều người lựa chọn do có nhiều tiện ích trong đó hàng đầu là tiện ích sân vườn với không gian sống lý tưởng, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Mandarin Garden tọa lạc tại khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chín
Mandarin Garden tọa lạc tại khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chín

Nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, Mandarin Garden đang được đánh giá là khu chung cư có sân vườn đẹp nhất Hà Nội với khu vườn đi dạo và diện tích cây xanh, bể bơi hơn 9.000m2.

Nét đặc biệt của Mandarin Garden là không gian sống được kiến tạo đặc biệt dành hoàn toàn cho cư dân, không có Trung tâm thương mại lớn như các dự án khác trong khu vực do đó dự án này càng ở càng có giá.

Khảo sát giá căn hộ tại dự án này cho thấy sau 3 năm bàn giao nhà cho cư dân, trị giá căn hộ đã tăng gấp đôi so với giá gốc ban đầu của chủ đầu tư. Một môi giới kỳ cựu chuyên mua đi, bán lại các căn hộ tại dự án này cho biết sở dĩ căn hộ Mandarin Garden lên giá và giữ được giá ngoài sân vườn ngày càng xanh tốt, đem lại không gian sống lý tưởng cho cư dân thì việc xây dựng được môi trường sống với cộng đồng cư dân văn minh cũng là một yếu tố quan trọng.

Cùng nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và hoàn thiện, dự án Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân) cũng được đánh giá cao khi sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp trong đó có khu vực sân vườn và bể bơi rộng lớn, hứa hẹn không thua kém bất kỳ chung cư cao cấp nào trong khu vực.

Điểm danh những chung cư có tiện ích sân vườn đẳng cấp tại Hà Nội  - ảnh 1 Dự án Imperia Garden đang được CĐT tích cự hoàn thiện
Hiện dự án này mới hoàn công và cư dân đang bắt đầu nhận nhà, các tiện ích đang được chủ đầu tư tích cực hoàn thiện, khu sân vườn với nhiều loài hoa quý đang xanh lên từng ngày.

Điểm danh những chung cư có tiện ích sân vườn đẳng cấp tại Hà Nội  - ảnh 2 Khu vực cảnh quan trung tâm đang đẹp lên từng ngày
Đại diện MIK Group - Đơn vị phát triển dự án chia sẻ sẽ tiếp tục kiến tạo khu vực cảnh quan, tiện ích sân vườn để cư dân được trải nghiệm sản phẩm BĐS đẳng cấp đến từ không gian sống, đúng với định vị thương hiệu của dự án là “vườn trong phố”.

Điểm danh những chung cư có tiện ích sân vườn đẳng cấp tại Hà Nội  - ảnh 3 Vòm hoa hồng leo – tô điểm khu cảnh quan trung tâm thêm đặc sắc
 “Chúng tôi coi trọng việc đem đến cho cộng đồng môi trường sống hoàn hảo, tiện nghi & hạnh phúc, nhà là nơi để về, nơi nương náu bình yên chứ không phải chỗ ngả lưng tạm qua đêm. Bạn sẽ chỉ muốn về nhà khi không gian sống từ trong nhà tới hành lang, sân vườn thư thái, trong lành và nhiều tiện ích nhất. Những áp lực cuộc sống sẽ dừng lại khi bạn bước chân về nhà và sống tại những khu vườn trong phố mà chúng tôi kiến tạo cho cư dân của mình”, ông Vũ Tiến Đức – Chủ tịch MIK Group chia sẻ.

Điểm danh những chung cư có tiện ích sân vườn đẳng cấp tại Hà Nội  - ảnh 4 Vườn nướng BBQ, một tiện ích đặc biệt dành riêng cho cư dân
Theo đánh giá của các chuyên gia, trong bối cảnh thị trường BĐS Hà Nội rất thiếu vắng những dự án có cảnh quan trong lành và diện tích cây xanh lớn cùng nhiều tiện ích thực sự đẳng cấp thì các dự án có sân vườn như Mandarin Garden, Imperia Garden vẫn sẽ có lợi thế và tiếp tục thu hút được người mua và trị giá BĐS sẽ còn lên cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá