DMCA.com Protection Status

Đoàn thanh niên đi đầu xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Ngày 25/10, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Thanh niên Tập đoàn) đã tổ chức diễn đàn thanh niên "Vai trò của tổ chức Đoàn trong xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp".

Chị  Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn phát biểu khai mạc diễn đàn
Chị Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn phát biểu khai mạc diễn đàn

 

Chị Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn nhấn mạnh, diễn đàn là cơ hội đề tuổi trẻ Dầu khí thể hiện nét đẹp văn hoá Dầu khí bằng trí tuệ, sáng tạo của mỗi cá nhân đồng thời khẳng định vai trò trong việc thực hiện văn hoá Dầu khí, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên gắn liền hơn với sự nghiệp phát triển của mỗi đơn vị.

Diễn đàn được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn chủ chốt các cơ sở Đoàn về các nội dung của “Cẩm nang văn hóa Dầu khí” (CNVHDK) và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị. Khẳng định vai trò, vị trí, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc tham gia đóng góp, xây dựng và triển khai văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.

Tại diễn đàn, các đại biểu tham gia tập trung trao đổi, thảo luận, đóng góp các ý kiến vào các nội dung chính như: Vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn trong việc triển khai, thực hiện văn hoá doanh nghiệp tại đơn vị và những giải pháp để triển khai trong thời gian tới; Bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp tại từng đơn vị... Thông qua diễn đàn, các cán bộ, đoàn viên thanh niên đã có thêm thông tin, hiểu rõ hơn về giá trị của văn hoá doanh nghiệp để từ đó chủ động, tự giác thực hiện văn hóa doanh nghiệp một cách tự nguyện, tự nhiên, trở thành thói quen hàng ngày trong thực hiện CNVHDK và văn hóa dầu khí nói chung và của mỗi đơn vị nói riêng.

Kết luận diễn đàn, chị Vũ Thị Thu Hương đánh giá cao các ý kiến đóng góp, tham luận của các Đoàn cơ sở đóng góp vào việc hoàn thiện chương trình triển khai thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong Tập đoàn nói chung và các đơn vị nói riêng. Đồng chí Vũ Thị Thu Hương cũng yêu các đoàn viên thanh niên, đại diện cho tuổi trẻ Dầu khí, tiếp tục tăng cường học hỏi, tập trung tìm ra các giải pháp cụ thể để xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp từ đơn vị, từ đó hướng đến việc đóng góp chung vào xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Tập đoàn.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Tập đoàn tổ chức các cuộc thi tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp, văn hóa Dầu khí nói chung, văn hóa của các đơn vị nói riêng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng