Doanh nghiệp Đan Mạch quan tâm đến thị trường VN

TP - Một phái đoàn gồm 20 doanh nghiệp Đan Mạch hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, in ấn và bao bì sẽ đến Việt Nam từ ngày 6-11/10 để tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đối tác.

Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội cho biết phái đoàn sẽ tham dự hội thảo “Vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, In ấn và Bao bì; Quan hệ đối tác Việt Nam - Đan Mạch”, dự kiến được tổ chức vào ngày 6/10 tại Hà Nội.

Ngoài hội thảo nói trên, các doanh nghiệp cũng sẽ tiến hành khoảng 200 cuộc họp riêng với các đối tác Việt Nam tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các địa phương khác trong các ngày từ 7-8/10.

Mục đích của các cuộc gặp này nhằm giúp các doanh nghiệp Đan Mạch tìm hiểu cơ hội kinh doanh tại Việt Nam, kết nối với các đối tác Việt Nam thành lập liên doanh và chuyển giao công nghệ cho phía Việt Nam.

Theo Đại sứ quán Đan Mạch, mỗi dự án cam kết thành lập liên doanh sẽ được Chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B) hỗ trợ với mức cao nhất là một triệu USD.

B2B là chương trình được thành lập năm 1997 nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam và thông qua đó tăng cường sự tăng trưởng kinh tế và xóa đói giảm nghèo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá