DMCA.com Protection Status

Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone

Chỉ một lần đăng ký, các doanh nghiệp là khách hàng của MobiFone sẽ được hưởng trọn vẹn các lợi ích từ kết nối trong nước, sử dụng data, cho tới liên lạc quốc tế với gói cước tích hợp từ nhà mạng với chi phí rất hợp lý.

Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone

Nhu cầu liên lạc quốc tế tăng cao

Hiện nay, mặc dù dịch bệnh tại Việt Nam đã được kiểm soát nhưng việc khai thác các chuyến  bay thương mại đi về quốc tế vẫn còn rất hạn chế, chính vì vậy việc gọi điện trực tiếp vẫn là giải pháp tối ưu để kết nối nhanh chóng với người thân, bạn bè, đặc biệt là các doanh nghiệp cần liên lạc với các đối tác ở nước ngoài.

Sau thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, đến nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã có những động thái tái khởi động hoạt động sản xuất kinh doanh, mở lại kết nối giao thương với các đối tác quốc tế, nhằm khôi phục kinh tế. Chị Hoa (chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Hà Nội) chia sẻ: Sau dịch, công ty chúng tôi đã bắt tay ngay vào tái sản xuất kinh doanh, nhưng giờ không thể sang tận nơi gặp gỡ và bàn việc với đối tác nên buộc chúng tôi phải tăng cường gọi điện trao đổi hàng ngày.  

Hay như doanh nghiệp của anh Lộc tại cảng Đà Nẵng “sau khoảng thời gian Đà Nẵng bị phong toả toàn bộ, công việc tại cảng bị đình trệ, doanh nghiệp chúng tôi phải giữ liên lạc và cập nhật tình hình 24/7 với đối tác nước ngoài, mặc dù các công cụ gọi OTT hay email cũng giúp ích rất nhiều nhưng không phải lúc nào các phương thức liên lạc này cũng hữu dụng và biện pháp truyền thống là gọi điện trực tiếp vẫn được ưu tiên nhưng chúng tôi phải tính toán rất kỹ để không bị tốn quá nhiều chi phí cho việc này”

Thật vậy, việc đi lại, giao dịch trực tiếp bị hạn chế bao nhiêu thì nhu cầu kết nối liên lạc, gọi điện quốc tế lại càng cao bấy nhiêu, tuy nhiên đi kèm với nó sẽ luôn là tâm lý “chi phí tốn kém” - một gánh nặng của doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

Nhà mạng tung gói cước gọi quốc tế tích hợp

Trong bối cảnh đó, nhà mạng MobiFone tiếp tục thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng hậu mùa dịch. Không chỉ mang đến ưu đãi cho khách hàng để thực hiện gọi điện quốc tế, gói cước tích hợp mới của MobiFone cung cấp cho khách hàng combo các lợi ích, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp như gọi điện trong nước, data tốc độ cao dung lượng lớn, tin nhắn miễn phí,… Theo đó, khách hàng là các thuê bao doanh nghiệp, khi đăng ký gói Nclass với chi phí chỉ 189.000 đồng sẽ nhận được 20 phút gọi ra nước ngoài miễn phí, 250 phút thoại trong nước, trong đó không tính cước cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút/chu kỳ), 150 tin nhắn nội mạng và đặc biệt, sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao/ngày. Như vậy với chi phí chỉ từ 6.000đ/ngày, không lo “shock bill”, các doanh nghiệp có thể thoải mái kết nối đến các quốc gia trong danh sách đối tác của mình.

Đối với các hộ kinh doanh hay doanh nghiệp có nhu cầu liên lạc lớn thì gói Eclass, Bclass, Fclass sẽ là lựa chọn tối ưu khi được nhà mạng cung cấp lên đến 400 phút gọi thoại quốc tế, cùng các quyền lợi khủng về data, thoại và tin nhắn sms với chi phí tương ứng chỉ từ 389.000 đồng.

Trong cuộc chiến dài hơi với dịch bệnh Covid -19, không chỉ chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng , MobiFone tiếp tục chứng tỏ trách nhiệm của mình với các doanh nghiệp khi không ngừng hỗ trợ các giải pháp giúp chuyển đổi số, trang bị nhiều phương tiện giúp các đơn vị, tổ chức đảm bảo lưu thông kết nối với thế giới, đưa kinh tế Việt Nam phúc hồi mạnh mẽ và tăng trưởng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng