Doanh nghiệp tung nhiều chiêu cổ vũ U23 trước giờ bóng lăn

TPO - Dán cờ Việt Nam lên xe, cho nhân viên mặc áo đỏ sao vàng, khuyến mãi, giảm giá, tặng voucher mua hàng, thậm chí tặng tiền cho nhân viên trùng tên với cầu thủ ghi bàn… là những cách doanh nghiệp cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U 23 Việt Nam trước giờ bóng lăn.

Tập đoàn Mai Linh cho xe xếp thành hình chữ V để cổ vũ đội tuyển
Tập đoàn Mai Linh cho xe xếp thành hình chữ V để cổ vũ đội tuyển

Sáng 27/1, Tập đoàn Mai Linh tung ra một clip sôi động cổ vũ đội tuyển U 23 trước trận chung kết. Clip ghi lại hình ảnh đoàn xe taxi, xe ôm công nghệ sặc sỡ màu cờ đỏ sao vàng và các lô gô “Việt Nam vô địch”. Có thời điểm, clip ghi lại cảnh cả đoàn xe xếp thành hình chữ V (Việt Nam). Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cũng xuất hiện trong clip với cờ đỏ sao vàng khoác trên vai, cầm trên tay dải băng ghi dòng chữ Việt Nam.

Doanh nghiệp tung nhiều chiêu cổ vũ U23 trước giờ bóng lăn - ảnh 1 Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, ông Hồ Huy cũng ra đường để cổ động đội tuyển

Đại diện Mai Linh cho hay, xe của Mai Linh trên cả nước đã gắn cờ hoặc dán lô gô, nhân viên mặc áo đỏ sao vàng để cổ vũ đội tuyển U 23.

Cũng hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Công ty cổ phần vận tải tương mại và dịch vụ Đất Cảng (Hải Phòng) cũng vừa tung ra chương trình “nóng hừng hực” để cổ vũ đội nhà. Theo đó, trên facebook cá nhân của Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty này đăng thông tin nếu ai dự đoán đúng đội vô địch được tặng 500.000 đồng, dự đoán đúng tỉ số của trận đấu được tặng 1.000.000 đồng, những cán bộ công nhân viên công ty có tên trùng với các cầu thủ ghi bàn trong trận đấu cũng được thưởng 1.000.000 đồng.

Doanh nghiệp tung nhiều chiêu cổ vũ U23 trước giờ bóng lăn - ảnh 2 Công ty Đất Cảng treo giải trước trận đấu

Lãnh đạo công ty Eco Việt Nam  - công ty chuyên cung cấp tháp trồng rau sạch cho đô thị cũng cho hay cùng hàng chục triệu con tim đang háo hức chờ đến 15h chiều nay. Để cổ vũ đội tuyển và nhân cơ hội quảng bá sản phẩm, công ty thực hiện “chương trình ai cũng có quà”. Người đầu tiên đoán đúng tỉ số trận đấu trong 90 phút được tặng ngay 2 tháp rau hữu cơ Eco trị giá 2,5 triệu đồng, người thứ 2 đoán đúng tỉ số trận đấu trong 90 phút được tặng ngay 1 tháp rau hữu cơ Eco trị giá 1,25 triệu đồng…

Doanh nghiệp tung nhiều chiêu cổ vũ U23 trước giờ bóng lăn - ảnh 3 Trên Internet tràn ngập thông tin bán hàng giảm giá, khuyến mãi, tặng thưởng trước trận chung kết của U 23 Việt Nam

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, cộng đồng doanh nghiệp trong nước đã có nhiều hoạt động phong phú cổ vũ, chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Vietnam Airlines tặng vé cho người thân cầu thủ sang xem bóng đá, Vietjet lập hẳn chuyên cơ sang đón cầu thủ đội nhà sau chung kết. Tổng Công ty Cảng Hàng không cho nhân viên Sân bay Nội Bài mặc đồng phục áo đỏ sao vàng và tặng 500 triệu đồng cho đội tuyển.

Ngoài ra, có rất nhiều doanh nghiệp đủ các ngành nghề cũng đã, đang và sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho đội tuyển sau trận chung kết này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá