Doanh nghiệp VN tại Đức hỗ trợ 'Gặp gỡ Praha 2007'

TPO - Chiều 26/6, tại Hà Nội, đại diện hội doanh nghiệp Việt Nam tại Đức đã trao 40 triệu đồng cho Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài để hỗ trợ cho chương trình 'Gặp gỡ Praha 2007' lần đầu tiên được tổ chức tại Séc dành cho thanh niên kiều bào trẻ tại châu Âu.

Ông Trần Trọng Toàn (thứ 2 từ trái sang), Phó Chủ nhiệm UBVNVNONN đã nhận số tiền hỗ trợ từ các doanh nghiệp Việt Nam tại Đức. Ảnh: Lan Anh
Ông Trần Trọng Toàn, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài (UBVNVNONN) đã cảm ơn tấm lòng của các doanh nghiệp Việt Nam tại Đức và qua đây muốn chuyển tinh thần lạc quan của Đảng và Nhà nước đối với nguồn lực kiều bào.

Cũng trong dịp này, Quỹ hỗ trợ cộng đồng thuộc Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài cũng đã nhận được 100 triệu đồng của Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế tại Hà Nội đễ hỗ trợ cho chương trình Gặp gỡ Praha 2007.

Gặp gỡ Praha 2007  là nơi hội tụ đầu tiên dành cho các thanh thiếu niên kiều bào tại châu Âu nhằm giúp họ thêm hiểu biết, thêm gắn bó với nhau và với quê hương đất nước. Chương trình do Quỹ hỗ trợ cộng đồng, Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp tổ chức với TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Gặp gỡ Praha 2007 vẫn tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ về vật chất từ các tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cho đến thời điểm này,  Quỹ hỗ trợ cộng đồng, công ty cổ phần Vincom, Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Séc vẫn là ba nhà tài trợ chính.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá