Độc chiêu bán nhà thời khủng hoảng

TP - Sau ba tháng rao bán nhà không được, một người đàn ông Hungary bèn "sáng tạo" đưa hình hai cô gái không mặc gì vào trong quảng cáo bán nhà. Lập tức, khách hỏi mua nhà tơi tới.

Anh Lehócky Zoltán, người đăng quảng cáo, cho biết: căn hộ 1 phòng của anh, được rao bán với giá 7,2 triệu Ft (khoảng 36 ngàn USD), tuy đã được sửa lại hoàn toàn nhà tắm, thay đồ gỗ trong nhà bếp và mắc bộ khử mùi, lọc không khí, nhưng vẫn không mấy ai để ý.

Lý do là cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã khiến thị trường bất động sản Hungary "đóng băng" từ gần 1 năm nay. Sau 3 tháng chờ đợi mà không có ai, Lehócky Zoltán nảy ra sáng kiến tìm một số ảnh sexy trên mạng và ghép vào loạt ảnh nhà tắm mới được sửa lại (đăng kèm quảng cáo bán nhà).

Trả lời nhật báo Blikk, Lehócky cho biết: "Có vài người tưởng nếu họ mua nhà thì cũng được nhận "trọn gói" cùng hai cô gái, nhưng tôi phải cho họ biết ngay rằng họ "chỉ mang tính minh họa". Cũng có người tỏ ra thương cảm các cô, và thẳng thừng "phê" tôi rằng, tại sao lại đưa các cô vào tình thế khó xử như thế? "Tuy nhiên, Lehócky cũng cho biết thêm rằng, lượng người hỏi han có tăng thật, nhưng chưa có ai tỏ ý thực sự muốn mua căn hộ của anh.

Cho dù, phương thức quảng cáo này rất có thể sẽ hiệu quả, theo ý kiến của bác sĩ Rusz Edit, chuyên gia tính dục học của nhật báo "Blikk": "Trong số 50 quảng cáo hoàn toàn không có gì nổi bật, chắc chắn đa số sẽ mở quảng cáo có hình các cô gợi cảm đầu tiên và như thế, chủ nhà có thể hy vọng rằng khả năng bán được nhà của họ sẽ tăng".

Nam Long (Theo Blikk)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá