Độc chiêu bán quần áo

TP - Ai cũng biết rằng đàn ông chúa ghét việc mua sắm, đặc biệt là các doanh nhân, những người không có thời gian để đi lòng vòng chọn lựa hàng giờ đồng hồ trong cửa hàng. Nắm được tâm lý này, chị Joanna Van Vleck (Mỹ) đã nảy ngay ra ý tưởng giúp anh em mua hàng mà không phải đi ra khỏi công sở.

Chị mở một công ty có tên là Trunk Club, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trong việc mua sắm quần áo cho các khách hàng nam.

Sơ đồ hoạt động của công ty như sau: Khách hàng tương lai vào mạng và điền vào một biểu mẫu có sẵn, trong vòng 24 giờ nhân viên của Trunk Club hẹn với người đó thời gian vào đàm thoại video qua mạng để nắm được sở thích, lối sống, gu ăn mặc của khách hàng và quỹ tài chính dự định cho việc mua sắm.

Sau đó người tư vấn sẽ chọn quần áo cho khách hàng từ các bộ sưu tập của Trunk Club, rồi thông qua nhân viên bưu điện gửi tới cho người mua. Sau đó thông qua webcam hai người sẽ tiếp tục trao đổi với nhau xem những thứ phù hợp thì khách hàng trả tiền, những thứ đồ không ưng ý khách hàng sẽ được quyền trả lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá