DOJI tiếp tục chung tay chống dịch Covid-19: Tặng các đơn vị tuyến cơ sở 600 triệu đồng

Toàn thể CBNV Tập đoàn DOJI đã tự nguyện đóng góp 1 ngày lương để tặng cho các đơn vị chống dịch tại tuyến cơ sở, nêu cao tinh thần tương thân tương ái cùng Chính phủ và toàn dân vượt qua đại dịch Covid-19.

DOJI tiếp tục chung tay chống dịch Covid-19: Tặng các đơn vị tuyến cơ sở 600 triệu đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI với chương trình “Ủng hộ 1 ngày lương góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19”, toàn thể CBNV của Tập đoàn đã đồng lòng góp sức chung tay đóng góp trên tinh thần tự nguyện, tương thân tương ái. 
DOJI tiếp tục chung tay chống dịch Covid-19: Tặng các đơn vị tuyến cơ sở 600 triệu đồng - ảnh 1 Đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI ủng hộ UBMTTQ Quận Ba Đình – Hà Nội.
Mỗi CBNV của Tập đoàn đều đóng góp từ 1 ngày lương thỏa thuận, nhiều CBNV đóng góp 2 - 3 ngày lương. Thậm chí, nhiều nhân viên bán hàng dù đang trong thời gian tạm nghỉ để thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng cũng đã tự nguyện ủng hộ từ 7-15 ngày lương. 

Với số tiền 600 triệu đồng, DOJI đã gửi tặng 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch bênh Covid-19 của Quân Hai Bà Trưng (Hà Nội); 300 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo và Quỹ phòng chống dịch bênh Covid-19 của Quân Ba Đình (Hà Nội); 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch bênh Covid-19 và Quỹ vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Quảng Ninh.
DOJI tiếp tục chung tay chống dịch Covid-19: Tặng các đơn vị tuyến cơ sở 600 triệu đồng - ảnh 2 Đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI ủng hộ UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh.
Đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Cán bộ Nhân viên TĐ DOJI hy vọng có thể chia sẻ khó khăn với cộng đồng, với các tuyến cơ sở trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt là chia sẻ tới những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn do những tác động nặng nề của dịch bệnh gây ra. Một điều quan trọng nữa, đó là chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần tương thần tương ái rộng khắp trong cộng đồng, để tạo nên một Việt Nam đoàn kết, tự tin chiến thắng Covid-19”.

Cùng với việc ủng hộ thiết thực bằng tiền mặt, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI hiện đang chuẩn bị hàng chục ngàn khẩu trang vải “Trust and Strong” có thiết kế độc quyền của DOJI để tặng cho khách hàng. Đây là khẩu trang làm từ chất liệu vải kháng khuẩn chất lượng cao, mềm mại, thoáng khí, không gây kích ứng da, được kiểm định chất lượng bởi hãng sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm ngăn ngừa được khói bụi, vi khuẩn xâm nhập và được tái sử dụng trong 30 lần giặt. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng