Đón các đoàn khách du lịch nước ngoài đầu tiên của năm 2018

TPO - Sự kiện đón các đoàn khách du lịch quốc tế vào Việt Nam đầu tiên của năm 2018 vừa được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên đến TP HCM
Đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên đến TP HCM
Sáng 1/1, Sở du lịch Hà Nội và TP. HCM phối hợp cùng Vietnam Airlines chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến với các thành phố trong năm 2018, đánh dấu một năm mới đầy triển vọng đối với ngành du lịch và hàng không của 2 thành phố nói riêng, của cả nước nói chung.
Các sự kiện là hoạt động cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội mà Vietnam Airlines đã ký kết với các thành phố trong năm vừa qua.
Đón các đoàn khách du lịch nước ngoài đầu tiên của năm 2018 - ảnh 1 Ông Lebreton Didier (quốc tịch Pháp) là vị khách nước ngoài đầu tiên đến Hà Nội năm 2018 
Vị khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội là ông Lebreton Didier (quốc tịch Pháp), đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 06h00 trên chuyến bay VN18 hành trình Paris (Pháp) – Hà Nội.
Một tiếng sau đó, Tp.Hồ Chí Minh chào đón đoàn khách quốc tế đầu tiên khi chuyến bay VN10 từ Paris (Pháp) đến TPHồ Chí Minh hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất lúc 07h00. Các hành khách được lãnh đạo Sở du lịch các thành phố và Vietnam Airlines nồng nhiệt chào đón, chúc mừng và trao quà tặng.
Ông Nguyễn Sỹ Thanh – Phó Giám đốc Vietnam Airlines Chi nhánh miền Bắc chia sẻ: "Với vị thế là Hãng hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines luôn tự hào là cầu nối giữa Việt Nam với thế giới, góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam ra khắp toàn cầu".
Năm 2018, du lịch Việt Nam được kỳ vọng sẽ nối tiếp đà tăng trưởng ấn tượng của những năm vừa qua. Thị trường vận tải hàng không quốc tế cũng được dự báo tăng trưởng nhanh trong thời gian tới. Trong đó, với vai trò là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các tỉnh thành, cơ quan ban ngành trên cả nước nhằm đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch, thu hút nhiều hơn nữa du khách quốc tế đến Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá