Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp

TPO - Trao đổi với Tiền Phong, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG Group, cho biết rất vui mừng khi đồng hành cùng báo Tiền Phong tổ chức giải golf Tiền Phong Championship. Đây là sự kiện mang đầy ý nghĩa nhân văn bởi gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ của đất nước phát triển, đặc biệt động viên và khích lệ những tài năng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 1 Giải golf Tiền Phong Championship 2020 khởi tranh tại sân Kings Courise thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 31/10. Giải đấu có sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ trong nước như: BRG Group, Tập đoàn Văn Phú Invest, Công ty Toyota Việt Nam; Công ty Miso Việt Nam; Công ty Trầm hương Khánh Hoà…
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 2 Sân Kings Course có chiều dài 7.300 yard, là sân golf tiêu chuẩn thi đấu (championship course) được bao phủ bởi rừng và hồ nước tự nhiên. Sân golf ra mắt vào đầu năm 2018 này được giới mộ điệu đánh giá là một sân golf với vẻ đẹp “cổ điển”.
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 3 Trao đổi với Tiền Phong, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG Group, cho biết rất vui mừng khi đồng hành cùng báo Tiền Phong tổ chức giải golf Tiền Phong Championship. Đây là sự kiện mang đầy ý nghĩa nhân văn bởi gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ của đất nước phát triển, đặc biệt động viên và khích lệ những tài năng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 4 Theo Chủ tịch BRG Group, BRG Group hiện quản lý sở hữu 4 Câu lạc bộ golf đẳng cấp, trải dài từ Bắc đến Nam gồm có BRG Kings’ Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort, trong đó sân BRG Kings’ Island Golf Resort là một trong những sân được đánh giá cao nhất.
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 5 Madame Nguyễn Thị Nga cho biết, ngay từ những ngày đầu gây dựng và phát triển, BRG Group luôn cố gắng đóng góp công sức, dù chỉ là một phần nhỏ cho xã hội. Đồng hành cùng giải golf Tiền Phong Championship là dịp để chúng tôi tiếp tục thực hiện và phát huy những giá trị cao đẹp mà mình theo đuổi.
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 6 Công ty Toyota Việt Nam đã tài trợ gải Hol-in-one gồm 4 xe ô tô tại 4 hố Par 3 của giải đồng thời là tài trợ Vàng của giải đấu. 
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 7 Đặc biệt, do số lượng golfer tranh tài đông kỷ lục nên Ban tổ chức quyết định sẽ trao giải thưởng HIO ở cả hai sân thi đấu Kings Course và Mountainview, trong đó có tới 5 xe Toyota có giá trị như Camry 2.5Q, Fortuner Legender 2.8AT, Innova V 2.0AT và 2 chiếc Corolla Cross.
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 8  
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 9  
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 10 Cam kết đồng hành cùng Quỹ Vì Tài năng trẻ Việt Nam, ông Lâm Hoàng Đăng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Văn Phú Invest cho biết: “Dịch COVID-19 đã tạo ra ít nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Song bên cạnh kinh doanh, chúng tôi luôn quan tâm tới hoạt động cộng đồng, xã hội. Như nhiều đơn vị đồng hành, tài trợ khác, tôi cho rằng dịch bệnh và những khó khăn nhất thời không ngăn chúng ta đồng hành, tài trợ mục đích nhân văn xã hội. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quỹ”.
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 11 Nhiều nhà tài trợ cam kết đồng hành lâu dài cùng giải Golf Tiền Phong Championship.
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 12  
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 13  
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 14  
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 15 
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 16 
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 17  
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 18

Những golfer trẻ tài năng Việt Nam ‘so gậy’ tại Tiền Phong Golf Championship 2020

Giải Tiền Phong Golf Championship 2020 quy tụ dàn golfer trẻ tài năng của Việt Nam gồm: nhà vô địch quốc gia nữ năm 2014, 2015, 2019 Nguyễn Thảo My; nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 Nguyễn Bảo Long; ĐKVĐ nam quốc gia Nguyễn Đặng Minh; nhà vô địch nam đối kháng quốc gia 2019 Nguyễn Nhất Long cùng hàng loạt golfer trẻ nổi bật như Nguyễn Quang Trí, Lê Chúc An...

Dàn Hoa hậu, Á hậu hào hứng tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2020

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My và người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ nhiều khoảnh khắc hào hứng khi tranh tài trên sân golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) trong ngày thi đấu 31/10.

Tiền Phong Golf Championship 2020 nâng tầm chất lượng

Ngày 31/10, tại sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) giải Tiền Phong Golf Championship 2020 gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam khởi tranh. Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong, trưởng ban tổ chức giải cho biết, Tiền Phong Golf Championship 2020 có sự vươn xa về tầm cỡ và chất lượng.

Những cú đánh driver tuyệt đẹp tại Tiền Phong Golf Championship 2020

Giải đấu Tiền Phong Golf Championship ngày càng chuyên nghiệp và quy mô khi quy tụ nhiều golfer là thành viên của đội tuyển quốc gia.
 
Đồng hành cùng Golf Tiền Phong Championship là dịp phát huy những giá trị cao đẹp - ảnh 19  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng