Dòng sản phẩm máy in khổ lớn HP Designjet 4000

(TPO) Công nghệ mới HP Double Swath (công nghệ nâng cao tốc độ in cho máy in lên gấp 2 lần) – cho tốc độ in nhanh và chất lượng bản in tốt hơn.

Dòng sản phẩm máy in khổ lớn HP Designjet 4000 được trang bị công nghệ tiên tiến HP Double Swath Technology. Công nghệ HP Double Swath Technology giúp tăng gấp đôi khả năng làm việc của các máy in khổ lớn hiện tại của HP mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh cũng như độ bền của máy.

Người sử dụng máy in HP sẽ khai thác được lợi thế tốc độ in cao, ví dụ một trang A1 được in ra chỉ trong vòng có 25 giây. Điều này cho phép các doanh nghiệp kiểm soát được việc in ấn theo đúng hạn và vào những thời điểm cao điểm trong công việc.

Đây là loại máy in lý tưởng dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ sư xây dựng, các chuyên gia MCAD và GIS, là những đối tượng yêu cầu chất lượng bản in cao với các dòng in sắc nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. 

Loạt máy in HP Designjet 4000 tạo khả năng quản lý máy in tuyệt vời với các tính năng quản lý từ xa, gồm có xem trước trang in, xếp hàng lệnh in và đếm khối lượng in. Nhằm tiết kiệm chi phí in, hộp mực cho loại máy in Designjet 4000 được bán theo các đơn vị có số lượng mức khác nhằm đảm bảo sự linh hoạt trong in ấn số lượng lớn của khách hàng.

Máy sử dụng hộp mực mã số HP 90, ngoài cách đóng gói thông thường với dung tích 250ml và 400ml, HP còn cung cấp cho khách hàng 2 sản phẩm mực in dưới dạng đóng gói khác : + HP 90 Value Pack : dạng trọn gói bao gồm đầu phun, đầu chùi, ống mực với dung tích 400ml ; + HP 3-ink Multi Pack: Dạng đóng gói bao gồm 3 hộp mực, mỗi hộp có dung tích 400ml nhằm tạo khả năng kiểm soát chi phí tốt hơn cho khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá