Dự án “hot” nhất Mỹ Đình đã xây dựng đến đâu?

Nằm ở vị trí đắc địa nhất quận Nam Từ Liêm, giữa trung tâm hành chính, thương mại Mỹ Đình, Mon City là nơi hội tụ mọi yếu tố ưu việt nhất của khu vực.

Dự án “hot” nhất Mỹ Đình đã xây dựng đến đâu?

Được đầu tư bởi HD Mon Holdings, mảnh đất 6,7ha này đã tập hợp đầy đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để trở thành dự án hút khách và có tính thanh khoản cao nhất quận Nam Từ Liêm. Trong suốt thời gian ra mắt và duy trì sức nóng trên thị trường, Mon City luôn dẫn đầu về lượng hàng được bán đến tay khách hàng – những người có nhu cầu mua nhà ở thực sự.

Bên cạnh kết quả bán hàng đáng kinh ngạc, Mon City đang mỗi ngày càng thành hình đồ sộ trên toàn bộ góc vuông đường Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch. Là một tổ hợp khu đô thị bao gồm chung cư và nhà phố thương mại với nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ, dự án Mon City ngày càng khẳng định quy mô hoành tráng khi đều đặn hoàn thành thêm những hạng mục mới theo đúng tiến độ. 

Đến nay, tòa Mon 1 đang triển khai thi công lắp dựng ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông dầm sàn đến tầng 14, tòa Mon 2 đã thi công lắp dựng ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông dầm sàn đến tầng 17. Mon City đang ngày càng khẳng định đẳng cấp của một dự án đô thị hiện đại trên mảnh đất vàng có một không hai giữa Mỹ Đình.

Dự án “hot” nhất Mỹ Đình đã xây dựng đến đâu? - ảnh 1
Dự án “hot” nhất Mỹ Đình đã xây dựng đến đâu? - ảnh 2
Dự án “hot” nhất Mỹ Đình đã xây dựng đến đâu? - ảnh 3
Được hiện thực hóa vào giữa năm 2015 từ bản vẽ quy hoạch và thiết kế của AEDAS – một trong 5 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới, dưới sự bảo trợ của ngân hàng HD Bank và tổng thầu xây dựng Hòa Bình, đến nay dự án Mon City đã cùng Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng ghi những dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội.

Là một trong những dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính, dự án Mon City đã trao cho khách hàng niềm tin về những căn nhà mơ ước trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến chuyển hiện nay.

Dự án “hot” nhất Mỹ Đình đã xây dựng đến đâu? - ảnh 4
Dự án “hot” nhất Mỹ Đình đã xây dựng đến đâu? - ảnh 5
Mon City là dự án tổ hợp chung cư và nhà phố thương mại nằm ở vị trí đắc địa nhất trung tâm hành chính thương mại Mỹ Đình. Trải rộng trên diện tích 6.7ha với mức đầu tư lên đến gần 6000 tỷ đồng, giai đoạn 1 Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng, 1 tum với mặt tiền rộng 6m, có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2.

Để tìm hiểu cụ thể, khách hàng có thể truy cập website http://moncity.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0966 639 669 hoặc 0965 959 669

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng