Dự án La - Astoria cất nóc vượt tiến độ

Ngày 18/03/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng đã tổ chức lễ cất nóc dự án La - Astoria. Dự án được khởi công từ cuối năm 2014 và hoàn thành xây dựng phần thô vượt tiến độ 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

Dự án La - Astoria cất nóc vượt tiến độ
Dự án La - Astoria tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh với quy mô 374 căn hộ, diện tích 45 - 61 m2. Đây là dự án được đánh giá như hình mẫu đầu tiên ngay tại trung tâm TP.HCM về không gian sống thông minh cho gia đình trẻ.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án đã rất khắt khe trong việc chọn các đối tác trong các giai đoạn từ thiết kế đến thi công dự án. Những thương hiệu hàng đầu và uy tín quốc tế như M4 Architects (công ty tư vấn thiết kế Hàn Quốc), CNA - HTE (công ty thiết kế cảnh quan Singapore), Apave (Tập đoàn tư vấn, giám sát xây dựng Pháp) hội tụ tại dự án này đã mang lại sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn cho khách hàng.

Mức giá bán hợp lý chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn hộ nhưng cư dân La - Astoria vẫn được hưởng những tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, phòng gym, công viên nội khu, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng… Với nhiều lợi thế đặc biệt, La - Astoria đã đạt tỉ lệ tiêu thụ 100% trong một thời gian ngắn sau khi công bố. 

Ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng, chia sẻ: “La - Astoria là dự án đầu tiên của Công ty với tâm huyết mang lại không gian sống thông minh cho các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy. Mỗi công đoạn trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu đó ở mức cao nhất. Việc hoàn thành vượt tiến độ hôm nay chính là sự nỗ lực không ngừng của An Gia Hưng và các đối tác thay cho lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn La - Astoria”.  

Được biết, để nâng cao hơn nữa các tiện ích cho cư dân, chủ đầu tư An Gia Hưng đã nghiên cứu, chọn lựa các dịch vụ tốt nhất như quyết định đưa vào dự án thang máy thương hiệu Thyssen Krupp, đây là thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới và được sử dụng phần lớn ở những khu phức hợp cao cấp. Đơn vị quản lý toà nhà Savista, là đơn vị có nhiều uy tín và kinh nghiệm quản lý các dự án cao cấp được các cư dân đánh giá cao trên thị trường hiện nay…

Trên thị trường thứ cấp hiện nay, rất nhiều khách hàng tìm mua căn hộ La - Astoria. Tuy nhiên, do đa phần khách hàng mua để ở nên lượng sản phẩm bán lại không nhiều. Mặc dù rất thành công với giai đoạn 1 của dự án La - Astoria, nhưng thông tin về giai đoạn 2 đến nay vẫn chưa được chủ đầu tư công bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng