Dự án Sun Grand City công bố các đối tác hàng đầu thế giới

TPO - Ngày 15/9, tại khu nhà mẫu dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence (69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), Tập đoàn Sun Group đã chính thức công bố danh sách các nhà thầu, đối tác thiết kế tiếng tăm hàng đầu thế giới của dự án này.

Dự án Sun Grand City công bố các đối tác hàng đầu thế giới

Sun Grand City Thuy Khue được đánh giá là dự án “siêu hot” khi có vị trí và thiết kế có một không hai tại Thủ đô. Xác định đem đến đẳng cấp khác biệt cho Sun Grand City Thuy Khue Residence trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Hà Nội, Sun Group đã lựa chọn các đơn vị nhà thầu hợp tác với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

Đơn vị thiết kế kết cấu là ARUP - Tập đoàn thiết kế kết cấu đa quốc gia hàng đầu thế giới với những giải pháp sáng tạo và tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Công ty nổi tiếng Anh Quốc - M.System Architecture được chọn làm đơn vị thiết kế kiến trúc. Đơn vị này cũng là tác giả của những công trình nổi tiếng như Novotel Danang Premier Han River, Ba Na Hills Golf Club, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay…

Dự án Sun Grand City công bố các đối tác hàng đầu thế giới - ảnh 1

Trong không gian được đánh giá “độc nhất vô nhị” - giữa Công viên Bách Thảo và Hồ Tây, Sun Group bắt tay hợp tác với đơn vị thiết kế cảnh quan Masterline Design Development FZE (Thái Lan) - cha đẻ của nhiều công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên chủ đề độc đáo khắp Trung Đông và châu Á. Masterline Design Development FZE cam kết sẽ mang tới cho Sun Grand City Thuy Khue Residence một không gian sống ngập tràn thiên nhiên với những tiện ích công cộng hiếm có.

Thêm những đối tác uy tín khác cùng đồng hành cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công dự án theo những đòi hỏi khắt khe, tiêu chuẩn quốc tế, như: Thiết kế và thi công nội thất là AA Corporation, đơn vị đã đồng hành với Sun Group tại dự án InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort; INDOCHINE - Nhà thầu thiết kế phần cơ điện…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng