Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô

TPO - Những quả dưa hấu có hình chữ tài lộc, hình khỉ,... được rao bán với giá 400.000 đồng/quả tại Thủ đô Hà Nội dịp Tết.

Dưa hấu in hình khỉ với giá lên đến gần 1 triệu đồng/cặp đang hút khách mua làm quà biếu hay làm đồ thờ Tết Nguyên đán Bính Thân.
Dưa hấu in hình khỉ với giá lên đến gần 1 triệu đồng/cặp đang hút khách mua làm quà biếu hay làm đồ thờ Tết Nguyên đán Bính Thân.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 1 Những quả dưa hấu có hình chữ tài lộc, hình phật,... được người dân rao bán với giá 300.000-400.000 đồng/1 quả trong dịp Tết.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 2 Một số người mua cả cặp dưa chữ Tài Lộc, hình khỉ,...
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 3 Hoặc mua lẻ từng quả có hình chữ Phúc Lộc Thọ.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 4 Những quả dưa có tròn được trồng tại miền Nam và tạo hình chữ Tài Lộc, hình phật quan thế âm, hình thần tài…
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 5 Theo người bán hàng, mỗi quả dưa này nặng khoảng 4-5kg, và không dùng chất bảo quản nên khách mua về trưng Tết sau đó ăn bình thường chứ không phải bỏ đi.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 6 Phía ngoài vỏ, những chữ này được phủ một lớp màu vàng lấp lánh làm nổi bật hơn.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 7
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 8
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô - ảnh 9 Ngoài ra, những quả lê thần tài có giá 50.000 đồng 1 quả cũng được bày bán khá rộng rãi. Tuy nhiên, theo một người bán hàng thì dưa có nguồn gốc từ Trung Quốc và sử dụng được 1-2 tháng. Nhưng không ăn được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng