Eximbank phát hành 500 tỉ đồng kỳ phiếu

Hôm nay 31/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức mở phát hành kỳ phiếu USD và VNĐ đầu tiên với tổng mệnh giá 500 tỉ đồng.

Mệnh giá tối thiểu là 100.000 đồng hoặc 10 USD, thời hạn phát hành từ nay đến ngày 28/9/2006. Mọi cá nhân và tổ chức đều được mua kỳ phiếu Eximbank.

Với 2 loại kỳ hạn 9 tháng và 1 năm, khách hàng được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm thông thường cùng với các ưu đãi khác; khi số tiền mua kỳ phiếu từ 10.000 USD hoặc 200 triệu đồng trở lên, khách sẽ được cộng thêm lãi suất ưu đãi.

Khách hàng mua kỳ phiếu do Eximbank phát hành được thưởng thêm lãi suất bậc thang theo số dư khi số tiền mua kỳ phiếu từ 10.000 USD hoặc 200 triệu đồng trở lên.

Khách hàng cũng được tặng thêm tiền vào tài khoản thẻ khi mua kỳ phiếu từ 100.000.000 đồng (hoặc ngoại tệ tương đương) trở lên.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu rút sử dụng vốn đột xuất khi kỳ phiếu chưa đến hạn và tạo tính thanh khoản cao cho khách hàng mua kỳ phiếu, kỳ phiếu ghi danh phát hành đợt này được Eximbank chiết khấu mua lại của người mua với lãi suất chiết khấu phù hợp bảo đảm người mua được hưởng lãi suất xấp xỉ lãi suất tiết kiệm cùng kỳ hạn.

Theo Thành Thắng
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá