F5 Networks thành lập vă

Bổ nhiệm Giám đốc đầu tiên của F5 Việt Nam tại Hà Nội

F5 Networks thành lập vă

F5 Networks thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

Bổ nhiệm Giám đốc đầu tiên của F5 Việt Nam tại Hà Nội

 

F5 Networks thành lập vă - ảnh 1
. Ảnh: Đào Hà

Đáp ứng nhu cầu của thị trường về cung cấp và đảm bảo các giải pháp ứng dụng của an ninh mạng.

Ngày 25-8, tại Hà Nội F5 Networks, Inc. (NASDAQ: FFIV), công ty hàng đầu thế giới về Mạng Ứng dụng Phân phối (Application Delivery Networking - ADN) đã công bố khai trương văn phòng tại Việt Nam. Văn phòng được thành lập nhằm mục tiêu hỗ trợ chương trình của các doanh nghiệp hướng tới một trung tâm dữ liệu linh động hơn với một cơ sở hạ tầng cung cấp ứng dụng và dữ liệu thế hệ mới, trong đó gắn kết các chức năng và dịch vụ CNTT một cách chặt chẽ với các nhu cầu kinh doanh. Sự mở rộng hoạt động này tại khu vực ASEAN diễn ra đồng thời với việc bổ nhiệm Giám đốc của F5 Việt Nam, ông Phan Việt Linh.

 

Ông Phan Việt Linh - Giám đốc F5 Networks VN
Ông Phan Việt Linh - Giám đốc F5 Networks VN. Ảnh: Đào Hà

Là Giám đốc của F5 Việt Nam, Ông Linh chịu trách nhiệm xây dựng mạng lưới đối tác và phát triển hoạt động kinh doanh của F5 tại Việt Nam. “Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, Phan Linh có sự hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu ICT trong nước. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên, khách hàng và các đối tác sẽ có được nhiều lợi ích từ sự lãnh đạo của ông,” ông Teong Eng Guan, Giám đốc Điều hành F5 khu vực ASEAN và Hàn Quốc phát biểu.

Sự gia tăng mạnh mẽ về lưu lượng di động và lưu lượng dữ liệu Internet, cùng với ứng dụng điện toán đám mây ở mức độ cao tại Việt Nam đang thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ mạng ứng dụng phân phối tiên tiến nhằm đảm bảo khả năng kiểm soát cao nhất cùng với những mức tiết kiệm chi phí hấp dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Việc gắn kết các dịch vụ phù hợp – như là các dịch vụ xác thực, bảo vệ dữ liệu, quản lý lưu lượng và gia tăng tốc độ với từng ứng dụng sẽ tạo ra một trải nghiệm nhất quán dành cho người dùng, đặc biệt là khi các ứng dụng mới hoặc ứng dụng hiện tại được triển khai trên các môi trường ảo hóa và môi trường điện toán đám mây.

“Chính phủ Việt Nam đã đặt ra tầm nhìn về ứng dụng ICT để chuyển đổi và phát triển kinh tế xã hội từ nay đến 2020. Để hiện thực hóa tầm nhìn này, nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp lớn và cơ quan chính phủ tại Việt Nam cần phải xây dựng các trung tâm dữ liệu linh động để có thể cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu. Khi các ứng dụng web ngày càng tiêu tốn nhiều băng thông hơn, cần phải có một cấp độ mới về trí tuệ trong trung tâm dữ liệu nhằm đảm bảo hiệu năng, độ sẵn sàng và an ninh của các ứng dụng và dữ liệu. Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ Mạng Ứng dụng Phân phối (ADN), F5 có vị thế thích hợp để đưa lợi ích từ những sáng tạo của mình đến với Việt Nam” ông Christian Hentschel, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của F5 phát biểu.

Những sáng tạo đa dạng của F5 bao gồm cả BIG-IP®, một hệ thống có kiến trúc mô-đun với khả năng mở rộng và độ linh hoạt rất cao, có thể cho phép các tổ chức bổ sung thêm dung lượng và chức năng khi nhu cầu kinh doanh thay đổi - bao gồm cả khả năng bảo vệ chống lại các tấn công an ninh mạng đa lớp hiện đang ảnh hưởng tới rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Với việc truy cập các ứng dụng một cách dễ dàng, BIG-IP® góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng cuối và nâng cao hiệu suất của lực lượng lao động.

 

Ông Christian Hentschel trao bằng kỷ niệm cho ông Phan Việt Linh
Ông Christian Hentschel trao bằng kỷ niệm cho ông Phan Việt Linh. Ảnh: Đào Hà

Trụ sở của F5 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Singapore. Văn phòng đại diện mới nhất bổ sung cho hoạt động tại khu vực của công ty được đặt tại Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Tính đến nay, F5 đã đặt văn phòng đại diện tại 12 quốc gia, trên 20 thành phố và có hơn 100 đối tác được quản lý trực tiếp trong khu vực.

Giới thiệu về F5 Networks

F5 Networks, Inc., là công ty hàng đầu thế giới về Mạng Ứng dụng Phân phối (Application Delivery Networking - ADN), giúp doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới khai thác tối đa giá trị của các công nghệ ảo hóa, điện toán đám mây và CNTT theo nhu cầu. Các giải pháp của F5® giúp tích hợp những công nghệ đơn lẻ lại với nhau để cung cấp khả năng kiểm soát cơ sở hạ tầng cao hơn, nâng cao khả năng cung cấp ứng dụng và quản lý dữ liệu, cũng như cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông suốt, an toàn với tốc độ cao vào các ứng dụng từ máy tính và các thiết bị thông minh. Một khung giải pháp kiến trúc mở cho phép khách hàng của F5 ứng dụng các chính sách kinh doanh tại “các điểm điều khiển chiến lược” trên toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT và trong đám mây điện toán công cộng. Sản phẩm của F5 cung cấp cho khách hàng độ linh hoạt cần thiết để gắn kết CNTT với các điều kiện kinh doanh mới, triển khai các giải pháp mở rộng theo nhu cầu, quản lý truy cập di động vào các dữ liệu và dịch vụ. Các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây cũng như các công ty mạng hàng đầu trên thế giới dựa vào F5 để tối ưu hóa các khoản đầu tư CNTT của họ và phát triển doanh nghiệp.

Để tìm hiểm thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.f5.com.

Bạn cũng có thể đồng hành cùng với @f5networks trên Twitter hoặc ghé thăm chúng tôi trên Facebook để tìm hiểu thêm thông tin về F5, các đối tác và công nghệ của công ty. Để tìm hiểu danh mục đầy đủ của các trang web cộng đồng của F5, vui lòng truy cập: www.f5.com/news-press-events/web-media/community.html.

F5 và BIG-IP là các nhãn hiệu thương mại của F5 Networks, Inc., tại Mỹ và tại các quốc gia khác. Tất cả các tên công ty và sản phẩm khác trong tài liệu này đều có thể là những nhãn hiệu thương mại của các chủ sở hữu tương ứng.

Đào Hà

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng