FedEx vào top 10 Cty danh tiếng nhất thế giới

Đây là lần đầu tiên Fortune kết hợp bình chọn danh sách những Cty được ngưỡng mộ nhất thế giới của Mỹ và thế giới. Liên tục 8 năm qua, FedEx luôn có mặt trong danh sách các Cty danh tiếng ở Mỹ.

FedEx trong top đầu thế giới
Ngày 4/3, tạp chí Fortune công bố bản báo cáo hàng năm về bảng xếp hạng danh tiếng của các Cty, trong đó, FedEx được xếp thứ 7 (cùng vị trí với Southwest Airlines).

Ngoài ra, FedEx cũng được Fortune bình chọn là Cty dẫn đầu ở 8 trong 9 lĩnh vực của ngành công nghiệp vận tải, bao gồm: Đổi mới; Quản lý con người; Sử dụng tài sản Cty; Chất lượng quản lý; Không có vấn đề về tài chính; Đầu tư dài hạn; Chất lượng sản phẩm/ dịch vụ; Tính cạnh tranh toàn cầu.

Kể từ năm 2001 và 2002, FedEx đã có mặt trong danh sách những Cty danh tiếng nhất nước Mỹ và thế giới của Fortune. Năm 2008, FedEx được xếp thứ 6 trong danh sách của các Cty danh tiếng của nước Mỹ và xếp thứ 7 trong danh sách các Cty danh tiếng trên  toàn cầu.

Ngoài ra, FedEx cũng vinh dự 11 năm liền được công nhận là một trong những Cty tốt nhất nên đầu quân được Fortune liệt kê trong suốt 12 năm qua.  Đặc biệt, năm 2005, FedEx được vinh dự xuất hiện trong Tòa nhà Danh tiếng với tư cách là Cty tốt nhất nên đầu quân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá