FPT trở thành nhà phân phối chính hãng duy nhất của Ubiquiti Networks

Ngày 10/10/2019, tại Nha Trang, Cty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT (FTI) – thành viên của FPT Telecom - một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng duy nhất của hãng Ubiquiti Networks tại Việt Nam.

Thiết bị mạng Unifi phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng đa dạng
Thiết bị mạng Unifi phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng đa dạng

UniFi là dòng thiết bị phát sóng Wifi chuyên dụng của hãng Ubiquiti Networks đến từ Mỹ. Với đặc điểm nổi trội được trang bị cấu trúc phần mềm SDN tiên tiến (Software Defined Network), cho phép các nhà quản trị mạng nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh thay đổi thông qua một bộ điều khiển tập trung trên nền tảng Cloud hoặc on premise miễn phí.

Bộ điều khiển SDN tập trung quản lý các thiết bị cung cấp các dịch vụ mạng bất cứ khi nào chúng cần, bất kể các loại kết nối nào giữa server và thiết bị. Điều đặc biệt là hạ tầng được cung cấp bởi FTI.

Chính vì vậy, Thiết bị mạng Unifi phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng đa dạng như các hộ gia đình, các công ty và doanh nghiệp, khối trung tâm thương mại, các chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort…

Ngoài ra, tại hội thảo, FTI cũng giới thiệu Giải pháp WiFi Marketing dành cho khối khách hàng hotel và resort. Để tìm hiểu thêm chi tiết về các dòng sản phẩm của Ubiquiti Networks và thông tin về dịch vụ Wifi Marketing do FTI cung cấp, xin vui lòng truy cập tại: Website: https://wifi.fpt.net/, hoặc Điện thoại: 028 7300 2222 (EXT: 8156).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng