Friesland Foods đạt chứng nhận Hoàng Gia

(TPO) Friesland Foods - công ty sở hữu nhãn hiệu Dutch Lady Việt Nam - vừa được trao tặng danh hiệu “Đạt chứng nhận Hoàng Gia”, một giải thưởng danh dự cho những công ty xuất sắc ở Hà Lan.

Danh hiệu “Đạt chứng nhận Hoàng gia” được trao cho Friesland Foods vì 125 năm cống hiến và luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho mọi người trên thế giới những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhất.

Chỉ có Nữ Hoàng Beatrix của Hà Lan mới có quyền ban tặng danh hiệu “Đạt chứng nhận Hoàng gia”. Danh hiệu này được phong tặng cho các công ty, các tổ chức hiệp hội đoàn thể và chỉ áp dụng cho tên của các công ty.

Nguyên tắc chung là các công ty phải hoạt động ít nhất là 100 năm, có quy mô hoạt động và sự tin cậy. Hơn thế nữa, hoạt động của công ty phải hoàn hảo, công ty và các thành viên hội đồng quản trị phải có danh tiếng và đạo đức.

Được thành lập vào năm 1879, Friesland Foods là một công ty đa quốc gia chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm được chế biến từ sữa và các loại nước trái cây phục vụ nhu cầu tiêu dùng, dân chuyên nghiệp và các nhà sản xuất thực phẩm.

Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của Friesland Foods là nhãn hiệu sữa Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), Frico, Peak, Friso...

Friesland Foods chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1996 và cho ra đời Công ty liên doanh Dutch Lady Việt Nam tại tỉnh Bình Dương. Công ty đã tạo việc làm cho hơn 1.000 người và trở thành một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam.

Nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Dutch Lady, Yomost, Completa và Friso đã trở thành các nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Dutch Lady Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía công ty mẹ Friesland Foods trong việc cung cấp những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cùng những chuyên gia đẳng cấp quốc tế về sản phẩm dinh dưỡng.

Đó là những yếu tố quan trọng để Dutch Lady đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa Dutch Lady có chất lượng dinh dưỡng cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá