FWD và kế hoạch tham vọng mang tên FWD Elite Signature

Với FWD Elite Signature (Dấu ấn đỉnh cao Elite FWD), Tập đoàn FWD đang đặt tham vọng xây dựng đội ngũ lãnh đạo tư vấn bảo hiểm có thể mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt về bảo hiểm trên quy mô toàn Châu Á.

Các Elite của FWD tham gia chương trình nội trú kéo dài một tuần tại cơ sở INSEAD Fontainebleau ở Pháp
Các Elite của FWD tham gia chương trình nội trú kéo dài một tuần tại cơ sở INSEAD Fontainebleau ở Pháp

Đi tìm tư vấn bảo hiểm đẳng cấp quốc tế…

Lần đầu tiên, một chương trình đào tạo tư vấn bảo hiểm đẳng cấp thế giới được triển khai tại khu vực Châu Á mà Tập đoàn FWD là công ty tiên phong thực hiện nhằm thay đổi cách tư vấn truyền thống trong ngành bảo hiểm và từng bước thực hiện tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” của tập đoàn này tại Châu Á.

Chương trình mang tên FWD Elite Signature do Tập đoàn FWD tổ chức và dưới sự phối hợp với INSEAD (Trường đào tạo kinh doanh hàng đầu và lớn nhất thế giới) cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu kéo dài sáu tháng cho các nhà lãnh đạo tư vấn bảo hiểm hàng đầu Châu Á của Tập đoàn FWD.

Việc tiên phong triển khai một chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, mang tầm quốc tế và có sức ảnh hưởng sâu rộng như FWD Elite Signature thể hiện rõ cam kết của Tập đoàn FWD với đội ngũ kinh doanh của mình cũng như quyết tâm mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về bảo hiểm.

FWD và kế hoạch tham vọng mang tên FWD Elite Signature - ảnh 1 Chương trình trang bị những kiến thức nền tảng cho thế hệ lãnh đạo tư vấn bảo hiểm tương lai

Để tham dự chương trình này, các lãnh đạo tư vấn bảo hiểm hàng đầu từ Hồng Kông & Ma Cao, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Indonesia của Tập đoàn FWD đã trải qua quá trình lựa chọn gắt gao. Họ không chỉ được chọn vì hiệu quả kinh doanh mà còn cả tiềm năng lãnh đạo, khát vọng học tập và khả năng ứng dụng kỹ thuật số vào công việc tư vấn.

Đại diện cho FWD Việt Nam tham gia chương trình này có chị Đặng Thị Như Ngọc và chị Phạm Thị Nguyệt. Đây là những lãnh đạo tư vấn ưu tú tại FWD Việt Nam, được kỳ vọng sẽ là những người dẫn dắt và kiến tạo sự thay đổi trong phương thức tư vấn bảo hiểm tại Việt Nam trong thời gian tới.

FWD và kế hoạch tham vọng mang tên FWD Elite Signature - ảnh 2 Chị Đặng Thị Như Ngọc (trái) và chị Phạm Thị Nguyệt là 2 đại diện xuất sắc tham gia FWD Elite Signature

để vươn tới tầm cao mới trong tư vấn bảo hiểm

Chương trình FWD Elite Signature được thực hiện theo bốn giai đoạn khác nhau, trong đó có ba tháng chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và chương trình lãnh đạo. Kế tiếp là chương trình nội trú kéo dài một tuần tại cơ sở INSEAD Fontainebleau ở Pháp, nơi học viên sẽ tiếp cận những bài học mới nhất về quản lý bán hàng, lãnh đạo và ứng dụng công nghệ. Sau đó, họ sẽ tiếp tục được huấn luyện trong thời gian ba tháng để biến kế hoạch của mình thành hành động.

Tại Việt Nam, FWD là một trong những công ty đang có tỷ lệ tư vấn bảo hiểm đạt danh hiệu Elite cao nhất thị trường. Điều này cho thấy hướng phát triển tập trung vào chất lượng của FWD. Chính sự đầu tư này của FWD đã và đang mở ra nhiều cơ hội được tham gia những chương trình đào tạo chuyên sâu như FWD Elite Signature cho những tư vấn bảo hiểm xuất sắc tại Việt Nam.

Là Tập đoàn bảo hiểm đi đầu về công nghệ, chương trình FWD Elite Signature mới triển khai được đánh giá sẽ giúp tập đoàn này xây dựng hiệu quả đội ngũ tư vấn bảo hiểm đáng tin cậy, chuyên nghiệp, năng suất cao, phát huy tối đa sức mạnh trên nền tảng kỹ thuật số. Việc này không những nâng cao chất lượng tư vấn trong đội ngũ FWD mà còn cho toàn ngành bảo hiểm tại Châu Á. Đây cũng là chương trình chọn lọc những đại diện ưu tú nhất đội ngũ lãnh đạo tương lai của FWD.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng