Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết

TPO - Những quả dừa có hình gà, chữ Phúc, chữ Tài Lộc,... được bày bán với giá 650.000 đến hơn 1 triệu đồng thu hút nhiều người dân trong dịp Tết đang cận kề.

Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 1 Những quả dừa to, bắt mắt thu hút nhiều người dân trên phố trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 2 Theo người bán hàng, dừa được mang từ Kiên Giang, Bến Tre,... ra Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán sắp đang gần kề.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 3 Quả dừa đẹp có cuống dài được chào bán với mức giá 1.1 triệu đồng.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 4 Hình đôi gà trống mái nhằm chào đón năm con gà được bán với giá 800 nghìn đồng.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 5 Quả dừa có hình chữ Phúc.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 6 Theo chia sẻ, hình trên những quả dừa này được làm bằng gỗ sau đó gán vào vỏ bên ngoài.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 7 Để cố định quả dừa, bên dưới có một giá đỡ tết bằng rơm.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 8 Những quả dừa nhỏ được chủ cửa hàng giao bán với mức giá 650 nghìn đồng.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 9 Sau khi gắn chữ, hình lên vỏ quả dừa sẽ được sơn một lớp màu xanh và có phủ nhũ óng ánh.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 10 Đây là những quả dừa thật bên trong có ruột và để được khá lâu.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 11
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 12 Những quả dừa độc đáo thu hút khá nhiều người.
Gần 1 triệu đồng quả dừa hình gà dịp Tết - ảnh 13 Với giá thành tương đối cao, nhưng nhiều người vẫn chọn mua những quả dừa độc đáo này về trưng bày trong nhà chơi Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá