Gần 1.300 gian hàng tham gia tại Vietbuild năm 2015

TPO - Sáng 11/1, Triển lãm Quốc tế về xây dựng- Vietbuild năm 2015 lần thứ II về bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng và vật liệu xây dựng khai mạc tại Hà Nội.

Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild khai mạc trao hoa và cúp cho các doanh nghiệp có gian hàng thiết kế đẹp và ấn tượng tại lễ khai mạc.
Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild khai mạc trao hoa và cúp cho các doanh nghiệp có gian hàng thiết kế đẹp và ấn tượng tại lễ khai mạc.

Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp các cơ quan và địa phương liên quan bảo trợ, tổ chức và diễn ra trong thời gian 11-15/11/2015. Triển lãm lần này có quy mô gần 1.300 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị.

Trong đó,  có gần 290 doanh nghiệp trong nước, gần 90 doanh nghiệp liên doanh và 35 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Australia, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Hồng Kông, Pháp, Đài Loan, Malaysia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng biểu dương các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 tại Hà Nội.

Theo ông Hùng, triển lãm góp phần thể hiện sự phát triển toàn diện về mọi mặt của ngành xây dựng Việt Nam, thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Tại Vietbuild năm 2015, Tập đoàn Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp có gian hàng được thiết kế sang trọng và tinh tế, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan. Hoa Sen đang giữ vững vị thế doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn thép số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép; đồng thời là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu Đông Nam Á.

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 là dịp Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu đến người tiêu dùng Miền Bắc sự đa dạng của ba nhóm sản phẩm chính Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như xuất khẩu.

Thông qua hệ thống 174 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp trên cả nước, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang mang sản phẩm Tôn Hoa Sen - Ống kẽm Hoa Sen - Ống nhựa Hoa Sen tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng với phương châm “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”.

Hiện Tập đoàn Hoa Sen đang triển khai các dự án lớn ở phía Bắc như ở Nghệ An, Hà Nam nhằm nâng cao năng lực sản xuất và tăng khả năng cung ứng các mặt hàng tôn, thép, ống nhựa; đồng thời đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thị trường các tỉnh miền Trung và miền Bắc, tăng sản lượng xuất khẩu sang Lào, Thái Lan, Myanmar.

Cũng tại triển lãm, một ông lớn của ngành sơn là Công ty 4 Oranges giới thiệu dòng sản phẩm sơn thân thiện với môi trường Spec Go Green ra thị trường. Đây là dòng sản phẩm sơn được đánh giá là siêu cao cấp, với đầy đủ các tính năng trang trí cao cấp như độ bền màu, độ phủ cao, màng sơn đẹp, chống thấm,nấm mốc…

Đặc biệt, sản phẩm sơn Spec Go Green không chứa các kim loại nặng, hàm lượng chất bay hơi thấp, gần như không mùi và đạt các tiêu chí sản phẩm Xanh của một số quốc gia tiên tiến như Mỹ và Singapore. Hiện Công ty 4 Oranges đã có nhiều dòng sản phẩm như MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. 

Một số hình ảnh ghi lại tại triển lãm:

Gần 1.300 gian hàng tham gia tại Vietbuild năm 2015 - ảnh 1 Ông Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ xây dựng cùng các lãnh đạo cơ quan nhà nước tham quan gian hàng Tập đoàn Hoa Sen.
Gần 1.300 gian hàng tham gia tại Vietbuild năm 2015 - ảnh 2 Hoa Sen có gian là một trong những doanh nghiệp có gian hàng được thiết kế sang trọng và tinh tế, thu hút khách tham quan.
Gần 1.300 gian hàng tham gia tại Vietbuild năm 2015 - ảnh 3 Dòng sơn Spec Go Green được đánh giá là siêu cao cấp được dùng thử tại triển lãm.
Gần 1.300 gian hàng tham gia tại Vietbuild năm 2015 - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá