Trung Quốc:

Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường

TPO - Một doanh nghiệp bất động sản ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã xếp 100 triệu NDT (khoảng 341 tỉ đồng) thành hai bức tường thành trước khi trả lương và thưởng Tết cho nhân viên.

Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 1 Các cọc tiền được bó gọn gàng và xếp thành 2 bức tường thành tại sảnh công ty này. 
Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 2 Để đảm bảo an toàn cho các nhân viên, một lực lượng an ninh hùng hậu đã được huy động. Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB) còn mở quầy giao dịch tạm thời ở đây. Sau khi nhận được tiền, nhân viên có thể gửi ngay vào ngân hàng. 
Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 3 Chủ tịch công ty bất động sản giải thích với các phóng viên rằng: “Các dự án của chúng tôi vừa được giải ngân. Thế nên, tôi quyết định dành 100 triệu để trả lương, thưởng Tết cho các nhân viên. Họ đã làm việc chăm chỉ trong suốt năm qua và đóng góp lớn vào các dự án của công ty.”
Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 4 Người được trả nhiều nhất lên tới 3 triệu NDT. 
Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 5 Các nhân viên hào hứng nhận lương thưởng.
Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 6 Doanh nghiệp còn chuẩn bị một vài chiếc giỏ lớn để nhân viên đựng tiền.
Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 7 Ai lấy xong cũng phải ký tên xác nhận...
Gây sốc, đại gia bất động sản xếp tiền Tết thành tường - ảnh 8 ...và vui vẻ ra về.

Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá