Generali Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Cengroup

Vừa qua, công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ (CENGROUP) đã thiết lập quan hệ hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm. Đây cũng là quan hệ hợp tác đầu tiên của Generali Việt Nam với một doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Generali Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Cengroup

Là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, Generali có vị thế vững chắc tại Châu Âu và đang phát triển mạnh mẽ tại Châu Á. Với hợp tác này, Generali Việt Nam sẽ tận dụng được kinh nghiệm và thế mạnh của Tập đoàn để cung cấp các giải pháp bảo hiểm ưu việt đến khách hàng trong hệ thống của CENGROUP.

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Generali Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui vì quan hệ hợp tác với CENGROUP sẽ một lần nữa tăng cường hoạt động phân phối sản phẩm bảo hiểm của Generali Việt Nam, cho phép Generali đáp ứng nhu cầu an toàn tài chính ngày một cao của khách hàng CENGROUP thông qua những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của mình.”

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị CENGROUP chia sẻ: “CENGROUP tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp phát huy tối đa thế mạnh của cả CENGROUP và Generali Việt Nam, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh của cả hai doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.”

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2016. Với hơn 74.000 nhân viên và 55 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Trung-Đông Âu và châu Á.

Năm 2015, Tập đoàn Generali là một trong những công ty thông minh nhất thế giới do Tạp chí MIT Technology bình chọn, và được Tạp chí Corporate Knights đánh giá là một trong những công ty bền vững nhất thế giới vào năm 2017.

Sau 6 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện có khoảng 160.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của 220 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015 và 2016, và trong Tập đoàn Generali toàn cầu năm 2016.

Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 2382,6 tỷ đồng và là một trong ba công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường.

CENGROUP là Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam được thành lập năm 2002. CENGROUP là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ bất động sản bao gồm: Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển bất động sản; Phân phối và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp; Tư vấn truyền thông và marketing trọn gói; Phát triển mạng lưới connector và mentor môi giới bất động sản; Tổng thầu vật liệu hoàn thiện; Dịch vụ thẩm định giá tài sản và cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.

Sau 15 năm hoạt động CENGROUP có 60.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.500 nhân viên chính thức; hàng ngàn cộng tác viên; hàng chục công ty thành viên, cùng các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá