Generali Việt Nam và đại sứ quán Italia ra mắt ngày hội ‘sống như ý’

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Đại sứ quán Italia tại Việt Nam chính thức công bố ra mắt Ngày hội “Sống Như Ý” nhằm thắt chặt quan hệ hữu nghị Việt Nam – Italia.

Generali Việt Nam là thành viên của Generali nổi tiếng đến từ Italia. Ảnh: PV
Generali Việt Nam là thành viên của Generali nổi tiếng đến từ Italia. Ảnh: PV

Ngày hội “Sống Như Ý” đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019, là tiền đề cho các hoạt động thường niên nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa đặc sắc của Italia đến với người dân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc. Hoạt động này sẽ do Generali Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Italia tại TP. HCM đồng tổ chức từ 14 đến 15/12/2019 tại Dinh Độc Lập.

Qua ngày hội này, Generali Việt Nam mong muốn làm lan tỏa những thông điệp sống tốt đẹp đến người dân Việt Nam.  Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Nhận thấy nhiều nét tương đồng giữa văn hóa và con người Việt - Ý, chúng tôi đặt tên hoạt động này là “Sống Như Ý”. Cụm từ này mang 2 ý nghĩa: (1) hãy “sống như người Ý” -  luôn coi trọng quan hệ gia đình, bạn bè, luôn tích cực, lạc quan, tận hưởng những niềm vui giản dị của cuộc sống; và (2) hãy “sống đúng như ý muốn” của mình -  can đảm, mạnh mẽ sống cuộc sống của mình hằng mơ ước với nhiệt huyết, đam mê”.

Ngày hội “Sống Như Ý” năm nay hứa hẹn sẽ hấp dẫn với nhiều hoạt động thú vị...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá