Gia tăng phát hành thẻ ATM và thẻ tín dụng quốc tế

(TPO) – Ngân hàng công thương Việt Nam (Incombank) vừa đưa ra chương trình khuyến mại mới thực hiện từ nay đến 5/7/2006, cho tập thể, cá nhân phát hành thẻ ATM G Card, C Card, S Card, Visa, Mastercard.

Đặc biệt, chương trình còn dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu phát hành thẻ tập thể và sử dụng dịch vụ chi lương qua tài khoản thẻ của Incombank. 

Khách hàng được giảm 30 - 100% phí phát hành thẻ (tuỳ theo từng loại thẻ); được nhận “tháng lương triệu phú” giá trị đến 31 triệu đồng và 3 tháng lương có giá trị từ 500.000 đến 4 triệu đồng.

Các doanh nghiệp có tổng quĩ lương 1 tỉ đồng/tháng (1000 thẻ trở lên) được miễn phí 8 thẻ G Card và giảm 50% phí cho các thẻ tiếp theo; thẻ ATM C-Card được miễn phí, thẻ ATM S-Card giảm 50%, thẻ tín dụng QT Visa&Master Card giảm 50%; mọi thẻ phụ đều được miễn phí.

Theo ông Dương Quang Khánh – Trưởng phòng dịch vụ thẻ (Incombank), từ năm 2003 đến nay, việc phát hành thẻ ATM và thẻ tín dụng quốc tế của Incombank mỗi năm tăng trưởng gấp 3 lần. Riêng thẻ ATM của Incombank, nếu đầu năm 2003 mới phát hành được hơn 8000 thì nay đã tới 40 vạn.

Đồng thời, chức năng thẻ cũng được gia tăng nhiều; tỷ lệ thẻ “chết” (khách hàng mua nhưng không dùng) thuộc loại thấp nhất; chưa xảy ra trường hợp rủi ro nào (như sử dụng thẻ giả).

Cũng theo ông Khánh, hiện nay ở Việt Nam thị trường thẻ vẫn còn quá rộng lớn, vì tỷ lệ khách hàng sử dụng thẻ đang còn quá nhỏ; số ngân hàng có sử dụng thẻ (như Incombank, Vietcombank, ACB...) còn ít - đây cũng là một trong những bất cập trước yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng