Giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc

Công ty Sharp Việt Nam vừa cho ra mắt các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc với hai dòng sản phẩm chính là máy Tạo Ion - Lọc Khí - Hút Ẩm, máy Tạo Ion - Lọc Khí - Diệt Muỗi với công nghệ Plasmacluster Ion (PCI).

Giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc

Theo đó, các dòng máy Tạo ion - Lọc khí - Hút ẩm, DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động với tính năng cảm biến thông minh giúp duy trì độ ẩm ổn định trong không gian sống, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân dị ứng gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Nhờ chức năng hút ẩm, người dùng cũng có thể hong khô quần áo ngay bên trong nhà với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước nhanh chóng và hạn chế được hư hỏng đồ vật do độ ẩm gây ra. 

Riêng sản phẩm DW-E16FA ngoài chức năng hút ẩm còn được kết hợp thêm bộ lọc HEPA cao cấp, có khả năng giữ các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 mirco mét lên đến 99,97% giúp tăng cường chức năng lọc khí.

Với sản phẩm Tạo ion - Lọc khí - Diệt muỗi, FP-FM40E-B rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. Máy Tạo ion - Lọc khí - Diệt muỗi của Sharp sẽ giúp người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.

Thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Sau đó máy bắt muỗi bằng dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo.

Bên cạnh các sản phẩm thanh lọc không khí, Sharp Việt Nam còn giới thiệu đến doanh nghiệp các sản phẩm máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng và đặc biệt là các dòng máy đa tính năng với nhiều tiện ích linh hoạt, thông minh và khả năng kết nối cao, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá