Giới thiệu khách hàng - Nhận quà rộn ràng cùng Western Union

Từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 30/09/2019, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Giới thiệu khách hàng – Nhận quà rộn ràng cùng Western Union” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng giới thiệu và khách hàng được giới thiệu khi chuyển tiền quốc tế đi qua Western Union.

Giới thiệu khách hàng - Nhận quà rộn ràng cùng Western Union

Với dịch vụ chuyển tiền Western Union tại BIDV, thật đơn giản để khách hàng gửi trọn niềm vui tới người thân tại nước ngoài trong vài phút. Bên cạnh đó, khi giới thiệu bạn bè người thân sử dụng dịch vụ Western Union tại BIDV,  khách hàng giới thiệu và khách hàng được giới thiệu đều nhận được những quà tặng hấp dẫn từ chương trình, cụ thể:

Quà tặng dành cho khách hàng giới thiệu là thẻ điện thoại mệnh giá 50.000VND; sẽ được trao trong vòng 1 tuần kể từ khi giới thiệu thành công. Điều kiện áp dụng như sau: Khách hàng đã thực hiện giao dịch gửi tiền Western Union tại BIDV từ ngày 1/7/2018 đến 30/6/2019 hoặc khách hàng có phát sinh giao dịch trong thời gian khuyến mại; Khách hàng được giới thiệu thực hiện giao dịch trong thời gian khuyến mại.

Quà tặng dành cho khách hàng mới được giới thiệu tương ứng với phí chuyển tiền như sau:

TT

Phí chuyển tiền

Quà tặng tiền mặt (VND)

1

5 USD

100.000

2

10 USD

200.000

3

15 USD trở lên

300.000

-Điều kiện áp dụng với khách hàng mới được giới thiệu là: Khách hàng không có giao dịch gửi tiền Western Union tại BIDV trong 12 tháng gần nhất; Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thực hiện giao dịch và cung cấp được thông tin người giới thiệu.

Tuy nhiên, khách hàng giới thiệu có thể nhận quà Mã thẻ điện thoại tương ứng với số lần giới thiệu khách hàng mới; Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mới nhận duy nhất 1 phần quà. Trong trường hợp tại một thời điểm giao dịch, khách hàng mới thực hiện nhiều hơn 1 giao dịch gửi tiền Western Union, khách hàng được tặng tiền mặt cho 1 giao dịch có phí chuyển tiền cao nhất. Số lượng quà tặng có giới hạn, chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước hạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá