GO! Market đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

Ngày 28/6/2019, siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người tiêu dùng, với giá cả hợp lý (từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo…), đã được Tập đoàn Central Group Việt Nam - một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, khai trương đưa vào hoạt động tại địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.

GO! Market đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương, Lãnh đạo Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn; Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội…đến tham dự sự kiện này.

Đây là siêu thị GO! đầu tiên tại Hà Nội và là siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Central Group Việt Nam. Siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển với tổng diện tích 5.800m2, được sắp xếp bố trí thú vị. Do đó, việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí giờ đây thật dễ dàng và thuận tiện; hách hàng sẽ được trải nghiệm tập hợp các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, tại một điểm đến, gồm: Khu ăn uống Food City; Khu siêu thị thực phẩm tươi sống, hàng gia dụng và hàng tiêu dùng nhanh; Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em KUBO...

Để cổ vũ để “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”, Central Group Việt Nam trưng bày các khu vực quảng bá hàng Việt tại siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển tương tự các siêu thị khác của tập đoàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng