Gói cước Roam Saver của MobiFone - Lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân Việt

Do có nhiều ưu đãi về giá cước, việc đăng ký dễ dàng cũng như lợi ích thiết thực, khá nhiều doanh nhân, người thường xuyên phải đi công tác, làm việc dài ngày ở nước ngoài ưa chuộng gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) Roam Saver của MobiFone.

Chi phí cước CVQT của gói Roam Saver có thể giảm tới 50%  so với CVQT thông thường
Chi phí cước CVQT của gói Roam Saver có thể giảm tới 50% so với CVQT thông thường

Ưu điểm vượt trội

So với các nhà mạng khác, việc MobiFone cho ra đời gói cước Roam Saver từ 1/12/2015 không phải là quá sớm và cũng không hoàn toàn mới (tên gọi cũ: gói Bundle Thoại và SMS) nhưng những ưu điểm vượt trội của gói cước này sớm khẳng định chỗ đứng với người tiêu dùng.

Theo một chuyên gia thị trường truyền thông, các ưu điểm vượt trội của gói cước RoamSaver được xem đến ở 4 yếu tố: Giá thành, tránh cước phát sinh, điều kiện sử dụng và đặc biệt đối với gói CVQT thì yếu tố sử dụng được ở càng nhiều quốc gia càng có lợi cho khách hàng.

“Gói cước Roam Saver là gói cước cho phép thuê bao MobiFone có thể sử dụng Dịch vụ Thoại và SMS khi CVQT tại nước ngoài với giá cước ưu đãi và tránh phát sinh cước CVQT (Thoại và SMS) ngoài ý muốn. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn gói cước Thoại & SMS phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời luôn kiểm tra được dung lượng sử dụng của gói cũng như được cảnh báo khi hết dung lượng sử dụng” – đại diện phía nhà mạng MobiFone giải thích rõ hơn.

“Đối với người thường xuyên ra nước ngoài làm việc và công tác như tôi, chi phí cước CVQT của gói Roam Saver có thể giảm tới 50%  so với CVQT thông thường. Đó là chưa kể việc dùng mà không bao giờ bị phát sinh cước ngoài mong muốn bởi luôn được nhà mạng thông báo khi dung lượng sắp hết” – chị Trần Thu Trang, Trưởng Văn phòng Đại diện thị trường quốc tế của một doanh nghiệp tại Hà Nội chia sẻ.

Chị Trang còn cho biết, chị sử dụng gói cước Roam Saver vì có các gói nhỏ để khách hàng dễ lựa chọn, cụ thể là các gói B1, B2 và B3 với mức giá linh hoạt dao động từ 150.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Còn đối với anh Chu Công Tùng, Giám đốc một Công ty xuất nhập khẩu M&B (TP.HCM) lại chọn gói cước Roam Saver ngay từ khi có gói cước bởi một yếu tố: Gói cước này sử dụng CVQT ở nhiều quốc gia vốn là thị trường chính của Công ty anh.

Đến thời điểm hiện tại (9/2016), gói cước RoamSaver cho phép  khách hàng có thể sử dụng tại 29 mạng/29 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Australia, Campuchia, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Phía MobiFone cũng cam kết sẽ tích cực đàm phán với các đối tác nước ngoài để không ngừng mở rộng vùng phủ của gói cước này.

Khi đăng ký gói cước Roam Saver tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước RoamSaver đó tại 28 quốc gia còn lại, miễn là gói cước vẫn còn thời hạn hiệu lực. Ví dụ, nếu khách hàng đăng ký gói cước tại Singapore, khách hàng vẫn có thể sử dụng gói cước đó tại Hàn Quốc, Thái Lan hay các quốc gia khác ...

Điều kiện sử dụng dễ dàng, cách thức đăng ký/hủy gói cước đơn giản, tiện lợi cho khách hàng

Theo đại diện nhà mạng MobiFone, điều kiện sử dụng gói cước RoamSaver hết sức đơn giản: Tất cả các khách hàng có thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên mạng (trừ thuê bao Fast Connect) đã được mở dịch vụ CVQT và đăng ký thành công gói Roam Saver là có thể sử dụng ngay gói cước.

“Việc đăng ký/hủy gói cước RoamSaver cũng khá dễ dàng khi khách hàng có thể đăng ký thông qua một trong  bốn hình thức: SMS, USSD, đăng ký trên Web/Wap và đăng ký qua ứng dụng My MobiFone” – Phía nhà mạng cho biết thêm. 

Để biết thêm chi tiết về gói cước, vui lòng gọi tới tổng đài 9090 hoặc truy cập trang web tại địa chỉ: http://www.mobifone. vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/goicuocroamsaver). Khách hàng cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp "RoamSaver" và gửi 994 để tra cứu thông tin gói cước Roam Saver (miễn phí tại Việt Nam, tính phí gửi SMS CVQT khi ở nước ngoài).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng