Gói vay UOB BizMerchant - giải pháp vay mới cho thương nhân trên sàn thương mại điện tử

Hợp tác giữa Buy2Sell Việt Nam và Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) Việt Nam mang đến giải pháp vay mới cho thương nhân trên các sàn thương mại điện tử.

Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử một nguồn vốn lưu động cần thiết cho sự phát triển kinh doanh mà không cần tài sản đảm bảo, nhờ vào Gói vay UOB BizMerchant.

Đại diện Ngân hàng UOB Việt Nam cho biết:  UOB BizMerchant là chương trình đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các khoản vay kinh doanh tín chấp dành cho nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, dựa trên cơ sở phân tích dữ liệu kinh doanh ngoài hồ sơ tài chính. Chương trình UOB BizMerchant là một ví dụ về cách Ngân hàng khai thác công nghệ tài chính (FinTech) để tạo ra và giới thiệu các giải pháp hỗ trợ cho SME bao gồm cá nhân, doanh nghiệp và hộ kinh doanh phát triển.

Gói vay UOB BizMerchant - giải pháp vay mới cho thương nhân trên sàn thương mại điện tử - ảnh 1  

Trong đó Buy2Sell là nền tảng thương mại điện tử B2B có nguồn hàng nhập khẩu lớn nhất Việt Nam hiện nay, tập trung vào các thương hiệu nhập khẩu có chất lượng cao,  Buy2Sell đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu thông qua hệ thống phân phối của mình với hơn 20,000 người mua và hơn 60.000  mặt hàng  như  mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, thiết bị công nghệ... đến từ hơn 60 nước trên thế giới như Hàn Quốc, Úc, Đức, Nga, Mỹ, Đức, Singapore…

Để được tham gia vào gói vay  UOB BizMerchant  các thương nhân có thể liên hệ trực tiếp tại ngân hàng hoặc Buy2sell để được hỗ trợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng