Góp ý dịch vụ, cụ ông 80 tuổi được tặng xe Mercedes

Ngày 4/11, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) trao giải đặc biệt là chiếc xe Mercedes Benz- C250 cho khách hàng có ý kiến đóng góp hiệu quả nhất trong chương trình “Lắng nghe để phát triển”.

Ông Nguyễn Hữu Cẩn bên chiếc xe Mercedes được Viettel trao tặng.
Ông Nguyễn Hữu Cẩn bên chiếc xe Mercedes được Viettel trao tặng.

Chủ nhân của giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng này là ông Nguyễn Hữu Cẩn (Hà Nội) –năm nay 80 tuổi, đã sử dụng dịch vụ của Viettel trong 6 năm. Một trong những ý kiến tư vấn của ông Cẩn đã gợi ý cho Viettel cách thức giao tiếp với khách hàng theo hướng đơn giản, hiệu quả và thân thiện hơn, đặc biệt là với những người chưa tiếp cận với dịch vụ Internet, người mới sử dụng, người cao tuổi.

“Tôi đánh giá cao Viettel ở sự nỗ lực và tận tâm phục vụ. Thậm chí tôi thấy có khách hàng gọi lên tổng đài phản ánh về chuyện tính sai cước chỉ 1 đồng mà cũng được các bạn đánh giá là ý tưởng hay, tức là 1 đồng ấy nó nói lên giá trị của sự chính xác. Tôi thiết nghĩ lắng nghe để phát triển không chỉ là riêng Viettel lắng nghe, mà mọi người cũng đều nên lắng nghe để phát triển”, ông Nguyễn Hữu Cẩn chia sẻ.

Theo ông Lê Hữu Hiền, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom, trong 10 năm kinh doanh dịch vụ di động, Viettel đã nhận được hơn 2,4 tỷ ý kiến đóng góp của khách hàng.

Hiện mọi ý kiến của khách hàng đều được Viettel tiếp nhận và phản hồi thông qua nhiều kênh: tổng đài, hệ thống cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, qua báo chí, các diễn đàn, mạng xã hội,… Sau khi tiếp nhận, ý kiến khách hàng được chuyển đến bộ phận thiết kế và xây dựng chính sách sản phẩm, dịch vụ cho đến lãnh đạo cao nhất của Viettel. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được Viettel trân trọng, ghi nhận và trên thực tế, nhiều sản phẩm đã được sinh ra từ chính những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá