GP. Invest biết tạo dựng niềm tin với khách hàng

TP - Với phương châm cạnh tranh bằng tiến độ, chất lượng của sản phẩm, sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà GP. Invest mang lại. Chính vì vậy, những dự án của GP. Invest luôn là lựa chọn thích hợp cho khách hàng.

 Nội thất căn hộ tại Dự án Nam Đô Complex
Nội thất căn hộ tại Dự án Nam Đô Complex

Trong năm 2013 khi mà hàng loạt dự án BĐS đình trệ, chậm tiến độ thi công, thậm chí ngừng hẳn thì những dự án của Cty cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP.Invest) vẫn tiếp tục đẩy mạnh thi công và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Điển hình, dự án Nam Đô Complex (609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội), rộng hơn 26.169 m2 được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sớm 2 tháng so với cam kết của chủ đầu tư. GP.Invest cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường cam kết với khách hàng xây dựng và hoàn thiện dự án chỉ trong khoảng thời gian 25 tháng.

GP. Invest biết tạo dựng niềm tin với khách hàng - ảnh 1 Dự án Nam Đô Complex

Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc GP.Invest chia sẻ: “Đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình là ưu tiên số một của các dự án GP.Invest. Có được điều này là bởi công ty sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm với tư cách là nhà thầu, cộng với kinh nghiệm từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư trước đó nên đã tạo ra một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Với tiềm lực tài chính sẵn có, chủ đầu tư luôn thanh toán đúng hạn cho nhà thầu phụ và các nhà cung cấp vật liệu để đảm bảo tiến độ xây dựng không bị gián đoạn.”

Theo lãnh đạo GP.Invest trong bối cảnh thị trường khó khăn sở dĩ công ty vẫn làm được, vẫn thành công là bởi họ biết tạo niềm tin và nhìn được nhu cầu của khách hàng.

Những dự án như tòa nhà GP INVEST (170 La Thành); Nam Đô Complex (609 Trương Định) là minh chứng cho việc biết chọn phân khúc phù hợp thị trường. Chính việc bán tận gốc và giao nhà đúng hạn, đúng tiến độ cho nên những dự án của GP.Invest dù trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn đưa ra mức giá hợp lý, thi công và bàn giao nhà đúng hạn, đúng với các tiêu chí ban đầu đã cam kết với khách hàng.

Điều quan trọng hơn là quan điểm về lợi nhuận, với GP Invest thì quan điểm này được thể hiện bằng việc lãi ít, bán được nhiều tốt hơn là lãi nhiều bán được ít. Lợi nhuận vừa phải thì giá sẽ hợp lý và tạo ra sự hài hoà, sẻ chia giữa doanh nghiệp và khách hàng - tốt cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng, xã hội.

Sự khác biệt của GP.Invest so với nhiều DN khác chính là quan điểm biết lượng sức mình, để từ đó đề ra các bước đi phù hợp. Chính vì vậy, đã giúp cho GP.Invest thành công trong việc thực hiện các dự án tòa nhà GP INVEST (170 La Thành); Nam Đô Complex (609 Trương Định) và tiếp tục phấn đấu thành công với dự án Tràng An Complex (01 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội).

Từ những thành công và có được sự tích luỹ GP.Invest mới tiếp cận, tiến lên trở thành một DN bất động sản chuyên nghiệp thực thụ với việc xây dựng các khu ĐTM như khu ĐTM Tây Nam TP Việt Trì (Phú Thọ).

Trong bối cảnh thị trường trong nước khó khăn, được sự cho phép của Bộ kế hoạch và Đầu tư, GP.Invest đã triển khai thành công một số dự án nhỏ ở Mỹ và Cty đang làm thủ tục xin Bộ Kế hoạch và Đầu tư tăng vốn điều lệ.

Thị trường tiếp theo mà GP. Invest nhắm tới là Myanma và những kế hoạch xâm nhập thị trường này đang được xúc tiến nhanh chóng. Ngoài ra, GP.Invest sẽ mở rộng những ngành nghề liên quan như sản xuất vật liệu xây dựng, đẩy mạnh hơn nữa đầu tư ra nước ngoài…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá