Gửi tiền Nam A Bank, trúng xe Vespa sành điệu

Từ 14/06 đến 14/09, với mỗi 20 triệu đồng khi gửi tiền tại các chi nhánh mở mới của Nam A Bank trong năm 2019, khách hàng sẽ nhận ngay cơ hội quay số trúng 5 xe Vespa Primavera sành điệu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như: tivi Samsung 43 inch, lò vi sóng Sharp, quạt điều hòa… trong chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – Trúng lớn cùng Nam A Bank”.

Gửi tiền Nam A Bank, trúng xe Vespa sành điệu
Cụ thể, khi mở Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi, khách hàng sẽ được cấp mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử cuối chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – Trúng lớn cùng Nam A Bank”. Mã dự thưởng được Nam A Bank gửi trực tiếp đến SMS hoặc email của khách hàng. Đặc biệt, số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được tỉ lệ thuận với số tiền gửi và kỳ hạn gửi, do đó, khi gửi càng nhiều tiền với kỳ hạn càng dài, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều mã dự thưởng, gia tăng cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này được áp dụng cho các khách hàng gửi tiền tại 5 chi nhánh mở mới trong năm 2019 gồm Nam A Bank Long An, Nam A Bank Tiền Giang, Nam A Bank An Giang, Nam A Bank Đắk Nông và Nam A Bank Quảng Ninh.

“Gửi tiền – trúng lớn cùng Nam A Bank là chương trình khuyến mãi dành riêng cho 5 chi nhánh mở mới với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng địa phương bằng những giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó, khi sử dụng các sản phẩm tiền gửi của Nam A Bank, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích vượt trội, đặc biệt là mức lãi suất ưu đãi”, Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết.

Dự kiến, lễ quay số chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – trúng lớn cùng Nam A Bank” sẽ được thực hiện trực tiếp tại 5 chi nhánh trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc chương trình và trao thưởng sau 1 tuần tiếp theo.

Bên cạnh kênh gửi tiền truyền thống, khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến để hưởng lãi suất cao hơn lên đến 1%/năm so với gửi tại quầy. Đồng thời được tham gia chương trình khuyến mãi quay số “Gửi tiền trực tuyến – Trúng ngay Macbook” triển khai từ nay đến hết 31/07/2019 với nhiều giải thưởng hấp dẫn là những siêu phẩm công nghệ như Macbook Air/Pro, iPhone Xs/Xs Max, Samsung Galaxy Note 9/ S10+, Samsung Galaxy watch…

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng