Gửi tiết kiệm được tặng thẻ bảo hiểm tới 100 triệu đồng

Theo thỏa thuận giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng Cty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt), khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV sẽ được khuyến mại dịch vụ "Bảo hiểm tai nạn con người".

Các khách hàng tham gia gửi tiền tại bất kỳ chi nhánh nào của BIDV trên toàn quốc cũng sẽ được tặng ngay một hợp đồng bảo hiểm, với thời hạn của thẻ bảo hiểm là 1 năm. Số tiền bảo hiểm sẽ tỷ lệ thuận với số tiền gửi cũng như thời hạn gửi và có thể lên tới 100 triệu đồng.

Khách hàng có thể được cấp nhiều giấy chứng nhận bảo hiểm nếu gửi tiền tiết kiệm làm nhiều lần hoặc tại nhiều điểm giao dịch khác nhau của BIDV, đồng thời cũng có thể chỉ định cho người thân của mình đứng tên trong Giấy chứng nhận bảo hiểm và được hưởng mọi quyền lợi từ Giấy chứng nhận bảo hiểm đó.

Nếu có tai nạn xảy ra, khách hàng có thể đến bất kỳ một văn phòng nào của Bảo Việt, không phụ thuộc vào nơi gửi tiền tiết kiệm và nhận thẻ bảo hiểm để nhận tiền bồi thường. Người gửi tiền tiết kiệm vẫn được giữ nguyên quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp rút tiền trước kỳ hạn với điều kiện trả số phí bảo hiểm mà BIDV đã thanh toán cho Bảo Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng