Häfele Việt Nam khai trương trung tâm thiết kế mới tại Hà Nội

Trung tâm thiết kế Häfele vừa chính thức được khai trương tại 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của bà Jutta Frasch, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam, cùng sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành.

Häfele Việt Nam khai trương trung tâm thiết kế mới tại Hà Nội

Trung tâm thiết kế gồm 7 tầng với tổng diện tích 2500 m², trưng bày các dòng thiết bị gia dụng cao cấp, phụ kiện tủ bếp và không gian lưu trữ, thiết bị vệ sinh, phụ kiện công trình và phụ kiện đồ gỗ dành cho khách hàng Việt Nam hiện đại.

Ngoài ra, Trung tâm thiết kế còn bao gồm khu vực tổ chức sự kiện và giải trí tại tầng thượng với tầm nhìn hướng ra hồ Tây, được trang bị đầy đủ thiết bị gia dụng của Häfele để đáp ứng các nhu cầu hội họp và sự kiện.

Häfele Việt Nam khai trương trung tâm thiết kế mới tại Hà Nội - ảnh 1 Đại sức Đức trao kỷ niệm chương cho Häfele

Ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Singapore & Malaysia phát biểu tại buổi lễ khai trương: “Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu tới các khách hàng và đối tác tin cậy Trung tâm thiết kế Häfele mới với nhiều sản phẩm và thiết bị đột phá cùng chất lượng vượt trội dành cho các không gian đa dạng nhà ở cũng như kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm thiết kế sẽ là địa chỉ cũng như là nguồn thông tin đáng tin cậy để các gia chủ và chuyên gia trong ngành cập nhật những xu hướng về nội thất và không gian sống mới nhất.”

Nhân dịp này, thương hiệu Gaggenau của Đức đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng cao cấp lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá