HAGL Land giới thiệu khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

TPO- Ngày 3-10, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết, công ty HAGL Land trực thuộc Công ty cổ phần HAGL chính thức mở cửa đón khách hàng đến tham quan nhà mẫu khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, ngay cầu Kinh Tẻ, đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TPHCM.

HAGL Land giới thiệu khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Dự án khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 7, đối diện khu siêu thị LotteMart và cạnh khu phức hợp Sunrise City.

Sơ đồ vị trí Sơ đồ vị trí.

Phòng khách và phòng ăn liên thông được bố trí khéo léo giúp cho ngôi nhà của bạn được rộng rãi và thông thoáng hơn. Đây là giải pháp lý tưởng đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần.
Phòng khách và phòng ăn liên thông được bố trí khéo léo giúp cho ngôi nhà của bạn được rộng rãi và thông thoáng hơn. Đây là giải pháp lý tưởng đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần..
Phòng khách được Decor màu sắc nhẹ nhàng mang đến vẽ đẹp sang trong và thân thiện như lời chào đón nồng ấm đến những vị khách. Trang trí thêm cây xanh và hoa tươi, căn phòng luôn tràn ngập những niềm vui và sức sống.
Phòng khách được Decor màu sắc nhẹ nhàng mang đến vẽ đẹp sang trong và thân thiện như lời chào đón nồng ấm đến những vị khách. Trang trí thêm cây xanh và hoa tươi, căn phòng luôn tràn ngập những niềm vui và sức sống..
Không gian bếp được bố trí gọn gàng, ngăn nắp giúp bạn cảm hứng và thêm yêu việc nội trợ chăm sóc cho mái ấm gia đình.
Không gian bếp được bố trí gọn gàng, ngăn nắp giúp bạn cảm hứng và thêm yêu việc nội trợ chăm sóc cho mái ấm gia đình..
Phòng ngủ có gam màu ấm sắc tự nhiên sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn va gia đình thư giản và hồi sức khỏe sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, tạo thêm nguồn năng lượng cho ngày mới.
Phòng ngủ có gam màu ấm sắc tự nhiên sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn va gia đình thư giản và hồi sức khỏe sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, tạo thêm nguồn năng lượng cho ngày mới. .

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá