Hai hãng hàng không cấp tài khoản cho Bộ GTVT tự đặt vé

TP - Các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ GTVT được cấp tài khoản và mật khẩu để trực tiếp đăng nhập, đặt chỗ, xuất vé khi có nhu cầu.

Hai hãng hàng không cấp tài khoản cho Bộ GTVT tự đặt vé

Bộ GTVT vừa ký hợp đồng khách hàng với Hãng hàng không giá rẻ Jestar Pacific và VietJetAir để tiết kiệm chi phí.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ GTVT được cấp tài khoản và mật khẩu để trực tiếp đăng nhập, đặt chỗ, xuất vé khi có nhu cầu. Các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ GTVT có quyền tín chấp thanh toán sau với hạn mức phù hợp nhu cầu của từng đơn vị; được miễn phí thay đổi tên, ngày bay, chặng bay; miễn phí dịch vụ xuất vé; được ưu tiên làm thủ tục trước.

* UBND thành phố Cần Thơ cho biết, đang hỗ trợ lắp đồng hồ nước miễn phí cho hộ nghèo ở các trạm cấp nước nông thôn.

Năm 2013, Cần Thơ đầu tư xây dựng ở vùng nông thôn 10 trạm cấp nước với công suất mỗi trạm 20-40 m3/giờ, nâng tổng số trạm cấp nước lên 421, đảm bảo tỷ lệ hộ nông thôn sử dụng nước sạch đạt quy chuẩn 2 là gần 58%. Đến đầu tháng 12, Cần Thơ hoàn thành xây dựng 1.040 nhà đại đoàn kết, 208 nhà tình thương và 288 nhà tình nghĩa.

* UBND thành phố Hà Nội vừa thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo về việc thi công cầu Đông Trù và quốc lộ 5 kéo dài. Thành phố yêu cầu: Phần cầu chính và cầu dẫn phía Đông Anh thi công hoàn thành trước ngày 30/9/2014; các gói thầu phần đường quốc lộ 5 kéo dài hoàn thành trước 31/12/2013; một số gói thầu khác phải hoàn thành trước ngày 30/9/2014.

BẢO AN - NGỌC DUYÊN - MINH TUẤN

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá