Hàng không Thái mở đường bay giá rẻ từ Hà Nội đi Chiangmai

TPO - Hãng Hàng không Bangkok Airways sẽ bắt đầu thực hiện chuyến bay thẳng nối giữa Hà Nội với Chiangmai thành phố lớn thứ 2 của Thái Lan từ ngày 25/3 tới.

Máy bay ATR 72 của Bangkok Airways
Máy bay ATR 72 của Bangkok Airways
Theo thông tin của Bangkok Airways công bố chiều 2/3, hãng này sẽ thực hiện các chuyến bay hàng ngày trên tuyến này bằng máy bay cỡ nhỏ ATR 500/600 với 70 chỗ ngồi.
Chuyễn bay cất cánh tại Chiangmai lúc 9 h 55 phút, hạ cánh tại Hà Nội lúc 12 giờ; sau đó cất cánh tại Hà Nội lúc 12 h 45 và đến Chiangmai lúc 14 h 50. Như vậy, thời gian bay kéo dài khoảng 2 h, rút ngắn hơn 1 nửa so với các chuyến bay nối chuyến giữa hai điểm này (hiện nay thời gian di chuyển khoảng 5 h).
Giá vé một chiều được công bố là 108,6 USD, vé khứ hồi 192,4 USD. 
Ông Varong Israena, Phó Tổng giám đốc phục trách kinh doanh của Bangkok Airways cho hay, đường bay mới sẽ đưa khách du lịch từ Thái Lan đến với Hà Nội và các điểm du lịch khác như Vịnh Hạ Long, Sa Pa, Ninh Bình. Ngược lại, hành khách Việt Nam cũng có thể có cơ hội khám phá Chiangmai - thành phố phát triển thứ 2 của Thái Lan với nhiều chùa chiền, trung tâm mua sắm và nhiều món ẩm thực phong phú.
Hiện tại, Bangkok Airways đang khai thác các chuyến bay giữa Bangkok - Phú Quốc, Bangkok - Đà Nẵng.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá