Hàng không tư nhân VN đầu tiên bay quốc tế

TPO - Chọn hướng xuất hành Thái Lan vào ngày đầu năm mới Quý Tỵ (đúng mồng 1 Tết), VietJetAir đã mở đường bay quốc tế đầu tiên bằng máy bay Airbus A320 mới, mang biểu tượng du lịch Việt Nam.

Hàng không tư nhân VN đầu tiên bay quốc tế

Đây là đường bay thứ 10 của VietJetAir và chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng, đã không còn chỗ trống. Chuyến bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11h45 và đến sân bay Suvarnabhumi (Băng Cốc) lúc 13h15. Chuyến bay ngược lại sẽ khởi hành lúc 14h30 và đến TP.HCM 90 phút sau đó. Được biết, trong thời gian đầu, VietJetAir sẽ khai thác tần suất 7 chuyến/ tuần.

Theo truyền thống Á Đông vào ngày đầu năm mới, hành khách trên chuyến bay đặc biệt được lộc lì xì đầu năm từ tổ bay và những lời chúc năm mới nhiều may mắn, an lành. Trên chuyến bay khai trương diễn ra những hoạt động chào mừng sôi nổi, nóng bỏng, vui vẻ đặc trưng của VietJetAir do chính tiếp viên và các thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục Thái Lan thực hiện.

Hiện, hãng hàng không đang khai thác mỗi tuần trên 300 chuyến bay với đội máy bay 6 chiếc Airbus A320 mới, phủ khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam. Phát triển mạnh mạng bay quốc tế là chiến lược của VietJetAir nhằm thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

VietJetAir từng tài trợ vận chuyển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 (do Báo Tiền Phong tổ chức).

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá