Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi

Mô hình máy bay, xe tăng, hộp quẹt... làm bằng vỏ đạn đang là những món hàng lưu niệm độc đáo hút mắt người xem tại những quầy lưu niệm của địa đạo Củ Chi, TP.HCM.

Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 1 Những vỏ đạn đủ mọi kích thước qua bàn tay của nghệ nhân biến thành những món hàng lưu niệm quen thuộc như đèn dầu, hộp quẹt, móc khóa... với mức giá từ vài ngàn đến trên dưới 100.000 đồng/món.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 2 Một chiếc hộp quẹt được làm từ vỏ đạn AK có giá 65.000 đồng.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 3 Những chiếc móc chìa khóa độc đáo.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 4 Một chiếc đèn dầu được làm từ vỏ đạn M79 có giá 85.000 đồng.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 5 Nhiều mô hình vũ khí độc đáo.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 6 Đặc biệt nhất là mô hình chiếc máy bay trực thăng được gia công chi tiết và khéo léo có giá 350.000 đồng/chiếc.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 7 Đây là những sản phẩm được làm từ những viên đạn đã qua sử dụng tại trường bắn.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 8 Mô hình  xe thiết giáp.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 9 Chiếc máy bay huyền thoại của quân đội Việt Nam được bọc trong bao ni lông để chống bụi.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 10 Những đôi dép râu tí hon này làm từ những vỏ xe bỏ đi, có giá 40.000 đồng/đôi.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 11 Ngoài ra còn những sản phẩm lưu niệm như khăn rằn, áo bà ba đen cũng được bày bán tại đây.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi - ảnh 12 Những sản phẩm này đều được gia công ngay tại chỗ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá