DMCA.com Protection Status

Hàng ngàn du khách tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh, Bắc Giang

Ngày 15 và 16/11 vừa qua tại Quảng Ninh và Bắc Giang, Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã diễn ra và thu hút hàng ngàn du khách đến tham dự, tạo nên một không gian lễ hội đặc sắc và náo nhiệt.

Du khách mãn nhãn với không khí lễ hội đặc biệt
Du khách mãn nhãn với không khí lễ hội đặc biệt

Đúng như lời hẹn ước, Lễ hội Bia Hà Nội trong lần tái ngộ tại Quảng Ninh và Bắc Giang đã mang đến một không khí lễ hội đặc biệt.

Trong hai ngày diễn ra sự kiện Lễ hội Bia Hà Nội, người dân và du khách tại Quảng Ninh và Bắc Giang đã có cơ hội trải nghiệm những dòng sản phẩm mang thương hiệu HABECO, thỏa sức hòa mình trong đại tiệc âm thanh, ánh sáng rực rỡ và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng bè bạnvới điểm nhấn là đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light để du khách có thể chung vui cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hàng ngàn du khách tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh,  Bắc Giang - ảnh 1 Các tín đồ bia thưởng thức hương vị của dòng sản phẩm Bold và Light của Habeco
Hàng ngàn du khách tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh,  Bắc Giang - ảnh 2 Dòng sản phẩm Bia Hà Nội truyền thống thu hút được nhiều du khách đến thưởng thức 

Chia sẻ cảm nghĩ tại ngày hội, nhiều du khách cho biết họ đã tham dự nhiều lễ hội nghệ thuật nhưng chưa có một sự kiện có quy mô lớn với không khí náo nhiệt đến vậy. Có lẽ mỗi du khách đều ấn tượng bởi tất cả mọi người dù không quen biết nhau nhưng đều cùng dô vang cạn ly bia, tạo thành giai điệu đầy hào hứng.

Hành trình Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã gần đi hết chặng đường của mình,vào ngày 22 - 23/11tới đây, Phú Thọ sẽ là điểm dừng chân thứ 6.

Hàng ngàn du khách tham dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh,  Bắc Giang - ảnh 3 Không khí náo nhiệt của lễ hội làm hàng nghìn người luyến tiếc khi lễ hội kết thúc quá sớm

Đại diện Ban tổ chức khẳng định “Chúng tôi luôn muốn mang tới những điều khác biệt, những xúc cảm tươi mới khi quay trở lại nơi đây. Hi vọng rằng, tất cả các khách hàng yêu Bia Hà Nội tại Bắc Giang thân yêu đã được vui vẻ hết mình, cuồng nhiệt hết sức trong một ngày hội hoành tráng nhất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng