Hàng nghìn người đội mưa rét chờ mua hàng điện máy giảm giá cuối năm

Chọn đúng dip cuối năm để khai trương, thông báo tặng quà miễn phí cho khách tham quan, mua 1 tặng 1, 9000 sản phẩm giảm giá 50%, khiến siêu thị điện máy lớn nhất tỉnh Thái Nguyên nhanh chóng gặp phải cảnh quá tải ngay ngày đầu mở cửa bán hàng mặc dù thời tiết mưa rét.

Hàng nghìn người đội mưa rét chờ mua hàng điện máy giảm giá cuối năm

Phố Bắc Cạn, Tp Thái Nguyên sáng nay 14.12 trở nên náo nhiệt bởi dòng người xếp hàng, chờ chờ mua những mặt hàng điện tử, điện lạnh, công nghệ viễn thông được giới thiệu là khuyến mại khủng tại siêu thị điện máy Media Mart.

Hàng nghìn người đội mưa rét chờ mua hàng điện máy giảm giá cuối năm - ảnh 1

Được biết, “đại gia” điện máy này với chuỗi siêu thị rộng khắp liên tục “gây sốc” với các chương trình khuyến mại tại Hà Nội và Hải Phòng trong thời gian vừa qua. Do vậy, không khó hiểu với việc siêu thị thứ 9 của Hệ thống thế giới điện máy Media Mart có mặt tại Thái Nguyên gây ra cảnh tượng hàng nghìn người xếp hàng từ rạng sáng dưới mưa gió.

Hàng chục nhân viên cùng lực lượng cảnh sát đã có mặt để giữ trật tự, song nhiều thời điểm trong ngày vẫn tỏ ra bất lực, không thể điều tiết nổi dòng người đang đổ về siêu thị ngày một đông. Để hạn chế tình trạng quá tải, có lúc siêu thị này phải tạm thời đóng cửa lối vào.

Hàng nghìn người đội mưa rét chờ mua hàng điện máy giảm giá cuối năm - ảnh 2

Giao thông ở các tuyến đường quanh khu vực siêu thị cũng trở nên nan giải. Đến buổi chiều cùng ngày, dọc vỉa hè đường Bắc Kạn, vẫn chật cứng phương tiện của người dân gửi để vào siêu thị. Lưu thông trên tuyến đường trở nên khó khăn.

Sở dĩ có tình trạng này ngoài nhu cầu tham quan mua sắm tại siêu thị điện máy hiện đại bậc nhất tỉnh Thái Nguyên còn do chính sách khuyến mãi nhân dịp khai trương của siêu thị này khá hấp dẫn với việc chỉ cần có hóa đơn mua hàng bất kỳ từ 790.000 đồng, 1500 khách hàng đầu tiên mua sắm trong ngày khai trương siêu thị điện máy Media Mart Thái Nguyên sẽ được tặng thêm bếp ga đôi, nồi cơm điện hoặc bình siêu tốc trị giá đến 790.000 đồng.

Thậm chí không cần mua hàng, 300 khách hàng đầu tiên tham quan Media Mart Thái Nguyên sẽ được tặng miễn phí bình giữ nhiệt hoặc hộp đựng trứng Sharp.

Anh Nguyễn Ngọc Dương (Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên) hồ hởi chia sẻ “định gần tết mới sắm cho phòng khách chiếc TV LED 40’’ mới nhưng tranh thủ siêu thị Media Mart mới khai trương giảm giá chiếc LED Sharp Full HD LC-39LE440 từ 9,9 triệu xuống 6,99 triệu, tôi phải tranh thủ đội mưa từ 5h sáng ra đây chờ, cuối cùng cũng mua được”

Không may mắn như anh Dương, chị Ngô Hồng Nhung (Gia Sàng, Thái Nguyên) đã nhắm mua chiếc máy giặt Panasonic 7kg với giá 3,4 triệu nhưng quyết định bỏ cuộc vì không chen chân nổi vào quầy thu ngân. Tuy nhiên chị Nhung cho biết sẽ quay lại siêu thị vào sáng mai để quyết tâm mua được chiếc máy giặt này bởi giá rẻ hơn thị trường cả triệu đồng.

Hàng nghìn người đội mưa rét chờ mua hàng điện máy giảm giá cuối năm - ảnh 3

Ông Bành Đức Anh – giám đốc siêu thị Media Mart Thái Nguyên cho biết “Là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình khuyến mại lớn, chúng tôi đã huy động lực lượng hàng trăm nhân viên từ Hà Nội và Hải Phòng hỗ trợ tại Thái Nguyên trong tuần lễ khai trương, đồng thời thiết lập các khu vực bán hàng bằng container ở cửa siêu thị nhằm đảm bảo an ninhh trật tự và hạn chế tối đa tình trạng chen lấn, xô đẩy ”

Được biết chương trình khuyến mại mừng khai trương siêu thị thứ 9 của Media Mart sẽ kéo dài đến hết ngày 20/12 với nhiều ưu đãi giảm giá, tặng quà áp dụng trên toàn hệ thống.

Sau Media Mart Thái Nguyên, công ty CP Media Mart Việt Nam sẽ khai trương siêu thị thứ 10 tại Bắc Ninh vào tháng 1/2014 với chương trình khuyến mại dự kiến “khủng” không kém.

Một số hình ảnh xếp hàng mua sẵm diễn ra tại Media Mart Thái Nguyên

 

Đội mưa rét, đi săn hàng điện máy khuyến mại giữa biển người
Đội mưa rét, đi săn hàng điện máy khuyến mại giữa biển người .

Dòng người xếp hàng từ sáng sớm chờ siêu thị thứ 9 của Media Mart mở cửa bán hàng
Dòng người xếp hàng từ sáng sớm chờ siêu thị thứ 9 của Media Mart mở cửa bán hàng.
“Tắc đường” ở cửa siêu thị Media Mart Thái Nguyên
“Tắc đường” ở cửa siêu thị Media Mart Thái Nguyên.
Nhích từng bước giữa trong siêu thị điện máy hiện đại bậc nhất Thái Nguyên
Nhích từng bước giữa trong siêu thị điện máy hiện đại bậc nhất Thái Nguyên.
Media Mart Thái Nguyên bố trí 2 container ngay ngoài sân để phục vụ giao hàng cho khách giảm tải áp lực cho phía bên trong siêu thị
Media Mart Thái Nguyên bố trí 2 container ngay ngoài sân để phục vụ giao hàng cho khách giảm tải áp lực cho phía bên trong siêu thị.
Đài truyền hình Thái Nguyên nhanh chóng có mặt đưa tin về sự kiện
Đài truyền hình Thái Nguyên nhanh chóng có mặt đưa tin về sự kiện.
Chương trình giảm giá lên đến 50% cho 9.000 mặt hàng sẽ được kéo dài đến hết 20/12.
Chương trình giảm giá lên đến 50% cho 9.000 mặt hàng sẽ được kéo dài đến hết 20/12..

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá