Sự kiện: APEC 14

Hanoi Horison sẵn sàng đón hai Tổng thống dự APEC

TPO - Theo yêu cầu của Ban tổ chức APEC, khách sạn Hanoi Horison đã chuyển đổi các phòng hạng sang lên thành 1 phòng Tổng thống, nâng lượng phòng dành cho Tổng thống lên con số 2.

Diễn tập phòng chống cháy nổ tại Khách sạn Hanoi Horison

Các phòng khách, khu vực nhà hàng, phòng tiệc và hội thảo đều được đầu tư thêm trang thiết bị, trải thảm mới, lắp đặt Internet không dây tốc độ cao tại các phòng hội nghị, hội thảo, phòng ở và các khu vực công cộng khác.

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, nâng cấp cơ sở vật chất, khách sạn cũng tăng cường nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ. Nhân viên được cử đi tham dự các khoá đào tạo nghiệp vụ liên quan và các chương trình đào tạo nhằm nâng cao hiểu biết về các nền văn hóa đa quốc gia, phong tục tập quán và tôn giáo của các đại biểu.

Trong thời gian diễn ra APEC từ ngày 16/11 đến 19/11, khách sạn Hanoi Horison được chính thức chỉ định là nơi đón tiếp đoàn Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam.

Khách sạn Hanoi Horison cũng vinh dự có cơ hội là nơi tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo tiền APEC như STAR APEC lần thứ tư, diễn đàn APEC về bảo vệ thông tin thương mại điện tử, thông tin chính phủ điện tử đầu năm 2006, diễn đàn Thanh Niên APEC tháng 8 và tiệc chiêu đãi Bộ trưởng Tài chính các nước APEC do Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Nguyễn Quốc Triệu chủ trì vào tháng 9 năm nay.

Khách sạn Hanoi Horison - “Nơi con người tạo ra sự khác biệt” đã sẵn sàng đón tiếp các đại biểu APEC và cam kết đóng góp một phần quan trọng cho sự kiện lớn nhất trong năm, đem lại lợi ích thiết thực cho đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá