Hệ thống siêu thị Saigon Co.op giảm giá sâu, 'tặng không' hàng nghìn sản phẩm

Hàng nghìn sản phẩm sẽ được các hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) trên cả nước giảm giá sâu hoặc “tặng không” cho khách hàng trong khuôn khổ chương trình “Tự hào hàng Việt 2019”.

Hệ thống siêu thị Saigon Co.op giảm giá sâu, 'tặng không' hàng nghìn sản phẩm

Trong tuần lễ từ 26/08 đến 1/9/2019, các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước, gồm hệ thống siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food có 2 chương trình tặng điểm thưởng cực kỳ cao cho khách có thẻ Thành viên Saigon Co.op. Đồng thời, các hệ thống này còn có chương trình bán sản phẩm giá 0 đồng, càng mua càng được giảm giá nhiều và giảm giá cực mạnh trong 3 ngày cuối tuần. 

Cụ thể, trong ngày Thứ 2 (26/08) có chương trình mua sản phẩm thứ 2 giá 0 đồng gồm các sản phẩm vali cao cấp, bếp cồn, bộ lau nhà, đường tinh luyện, hạt nêm, sữa, cà phê hòa tan, yến mạch.

Vào ngày Thứ 3 (27/8), đối với khách hàng có thẻ vàng, bạc, bạch kim, cứ tích lũy được 30 điểm mua hàng trong khu tự chọn sẽ được siêu thị tự động tặng tương ứng từ 20 đến 30 điểm vào tài khoản. Đối với thẻ vàng và bạc, khi mua sắm khách hàng sẽ được siêu thị tặng tối đa đến 200 điểm thưởng/thẻ/ngày; đối với thẻ bạch kim, khách hàng sẽ được siêu thị tặng siêu thị tặng tối đa đến 300 điểm thưởng/ thẻ/ngày.

Riêng trong ngày Thứ 5 (29/08), khách có sử dụng túi môi trường Co.opmart khi mua sắm còn được tặng thêm từ 10 đến 20 điểm thưởng.

Hệ thống siêu thị Saigon Co.op giảm giá sâu, 'tặng không' hàng nghìn sản phẩm  - ảnh 1  

Trong 3 ngày cuối tuần (Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật) các hệ thống bán lẻ có chương trình Siêu ưu đãi giảm giá mạnh cho dầu ăn, chảo chống dính, nước giặt, quần áo, nệm xếp, dầu gội đầu, nước xả, nước rửa chén, nước lau sàn, bột giặt.

Song song với các chương trình cụ thể cho từng ngày, hệ thống hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food trên cả nước cũng áp dụng giảm giá mạnh cho các mặt hàng gia dụng, thực phẩm tươi sống và rau củ quả như bưởi, ổi, bơ, cam, đu đủ, rau muống, bí đỏ, susu, khổ qua, cà chua, khoai mỡ, bắp cải, cá lóc, cá trê, thịt heo, sườn heo, tôm thẻ, thịt gà, …. Với mức giảm từ 15% đến 50%.

Các chương trình khuyến mãi giảm giá sâu có kèm điều kiện hóa đơn đơn giản, thông tin chi tiết tại siêu thị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng