Hiến kế để có cơ hội nhận 1 tỷ đồng

TP - Khi tham gia cuộc vận động “Hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước”, tác giả có sáng kiến đột phá sẽ được nhận giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn có 1 giải nhất trị giá 300 triệu đồng, 3 giải nhì trị giá 100 triệu đồng, 5 giải ba trị giá 30 triệu đồng, 40 giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng (các giải thưởng còn gồm cúp và bằng khen). Bên cạnh giải cho tác giả hiến kế, các đảng bộ triển khai tốt cuộc vận động được nhận các giải thưởng trị giá từ 5 tới 50 triệu đồng.

Đây là cuộc vận động do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phát động từ ngày 13/5 đến hết 30/11/2015. Đối tượng tham gia là cá nhân, tập thể thuộc các đơn vị trong hoặc ngoài Đảng ủy khối. Các sáng kiến có thể về đổi mới cơ chế, chính sách vĩ mô tạo động lực cho phát triển nhanh, bền vững của kinh tế đất nước. Cá nhân, tổ chức tham gia cũng có thể hiến kế về cơ chế, chính sách, giải pháp đổi mới trong nội bộ doanh nghiệp, hoặc về công tác xây dựng Đảng trong doanh nghiệp…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng