Hiệp hội Vận tải ô tô nhận Huân chương Lao động

TPO - Ngày 30/5, tại Hà Nội, Hiệp hội Vận tải ô tô VN vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội.

Thứ trưởng Lê Đình Thọ thay mặt lãnh đạo Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam
Thứ trưởng Lê Đình Thọ thay mặt lãnh đạo Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Hiệp hội. Chúc mừng Hiệp hội Vận tải ô tô VN, Thứ trưởng nhấn mạnh, từ 73 hội viên ban đầu đến nay Hiệp hội đã có 56 Hiệp hội cơ sở ở các tỉnh, thành, với trên 1.500 doanh nghiệp Hội viên.

Những thành tựu của Hiệp hội đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và đánh giá cao. Thứ trưởng Thọ cho rằng, Hiệp hội Vận tải ô tô VN đã phối hợp tốt với Bộ GTVT trong xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật, tuyên truyền hướng dẫn hội viên thực hiện đúng chính sách của Đảng và Nhà nước, bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên.

Hiệp hội cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý Nhà nước. “Hiệp hội cần phối hợp chặt với Bộ GTVT và các cơ quan liên quan trọng việc góp ý và hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, hướng dẫn các đơn vị kinh doanh vận tải triển khai thực hiện, Thứ trưởng Thọ đề nghị.

Trước đó, điểm lại quá trình phát triển của Hiệp hội Vận tải ô tô VN 20 năm qua, ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội khẳng định, với sự nỗ lực của Ban chấp hành Hiệp hội qua các thời kỳ và các hội viên, Hiệp hội vận tải ô tô VN đã hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, được cơ quan quản lý nhà nước, Chính phủ, Bộ GTVT, UBND các tỉnh đánh giá cao.

Với những thành tích đã đạt được, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Hiệp hội Vận tải ô tô VN vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Nhiều tập thể và cá nhân cũng được nhận Cờ, Bằng khen của Bộ GTVT.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá